• Zalo

Sau một thời gian chữa bệnh, Mai Phương rạng rỡ đưa con gái đi thăm quê nội

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 17/10/2018 15:33:00 +07:00

Nữ diễn viên trông khỏe hơn hẳn và vui vẻ đưa con gái về quê nội.

Trưa 17/10, Mai Phương vui vẻ chia sẻ hình ảnh cô cùng con gái cưng về thăm quê nội. Nữ diễn viên cho biết, đây là lần đầu cô cho con gái về thăm quê nội.

"Cho con cảm nhận được cái nắng gay gắt và khô cằn của vùng đất Quảng Trị nhưng cũng đầy sự chân thành ấm áp của tình làng nghĩa xóm.

Mặc dù cả mẹ và bé mỗi lần nghe nói chuyện phải nhờ ông ngoại dịch lại dùm hoặc phải nghe lại mấy lần mới hiểu được, làn da của bạn nhỏ hơi sạm đi nhưng niềm vui khám phá dường như vẫn chưa hết, kệ cứ vui con nhé" - Mai Phương chia sẻ.

mai phuong (3) 3

Sức khỏe ổn định hơn, Mai Phương đưa con gái về thăm quê nội.

Khoe những khoảnh khắc vui vẻ bên con gái, nữ diễn viên Hương phù sa cũng mong bản thân sẽ thật khỏe để có thể nắm tay đưa con gái đi nhiều nơi hơn. Trong loạt ảnh về thăm quê nội, có thể thấy Mai Phương trông đã khỏe hơn nhiều sau một thời gian dũng cảm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi.

mai phuong (2)

 

mai phuong (1) 6

 Mẹ con Mai Phương mặc đồ đôi đi chơi cùng nhau.

Giữa tháng 8, thông tin Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến khán giả bất ngờ và cực kì lo lắng. Trong quá trình điều trị căn bệnh này, nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng phải tiêm thuốc chống hủy xương. Dù phải chiến đấu với bệnh tật, cô vẫn luôn giữ tinh thần lạc quan, kiên cường.

Nhờ đáp ứng tốt thuốc điều trị, Mai Phương tạm thời ngăn được tế bào ung thư phát triển và được bác sĩ cho phép xuất viện về nhà để điều trị ngoại trú. Trong trường hợp cần thiết, Mai Phương vẫn phải nhập viện theo chỉ định của bác sĩ.

Trong suốt khoảng thời gian điều trị bệnh, con gái Lavie là động lực to lớn đối với Mai Phương. Thời điểm nữ diễn viên nhập viện điều trị, cũng có nhiều mạnh thường quân giúp đỡ, tài trợ học phí cho bé Lavie để Mai Phương yên tâm chữa bệnh.

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều