• Zalo

Sau một lần hoãn cưới, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm tổ chức hôn lễ

Hoa hậu Thứ Ba, 09/02/2021 06:54:00 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ kế hoạch đón Tết và tiết lộ thêm, cô và hôn phu vẫn chưa chọn được thời điểm tổ chức hôn lễ sau khi hoãn cưới vì dịch COVID-19.

Ngọc Hân vừa tham gia ghi hình Gala Cặp lá yêu thương, một chương trình thiện nguyện của VTV. Trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp, Ngọc Hân ý thức cao việc bảo vệ sức khoẻ của bản thân. Cô và các khách mời khác luôn đeo khẩu trang trong trường quay, chỉ khi chụp hình hoặc giao lưu với MC, mọi người mới tháo khẩu trang.

Sau một lần hoãn cưới, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm tổ chức hôn lễ  - 1

Ngọc Hân và các khách mời đeo khẩu trang trong quá trình ghi hình.

Để ủng hộ cho chương trình, Ngọc Hân tài trợ áo dài cho các nghệ sĩ tham gia như: NSND Minh Hoà, diễn viên Thanh Hương, MC Mạnh Khang, MC Mù Tạt, MC Hạnh Phúc… Bản thân Hoa hậu cũng diện áo dài do mình thiết kế với hoạ tiết chiếc lá – hình ảnh gắn liền với chương trình. 

Sau một lần hoãn cưới, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm tổ chức hôn lễ  - 2

NSƯT Minh Hòa, diễn viên Thanh Hương, MC Mạnh Khang diện trang phục áo dài do Ngọc Hân thiết kế.

Người đẹp nói, cô cảm thấy ấm lòng bởi suốt một năm qua, Cặp lá yêu thương giúp đỡ được hàng chục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Với cô, trẻ em – những chủ nhân tương lai của đất nước cần được lớn lên trong môi trường học tập đầy đủ với sự quan tâm của gia đình, xã hội. Thế nhưng không phải em nhỏ nào cũng có hạnh phúc, có em bị cha mẹ bỏ rơi, có em hoàn cảnh gia đình nghèo khó đến mức không được đến trường…. Cô mong thông qua chương trình, sẽ có những Mạnh Thường Quân chung tay cùng mọi người hỗ trợ trẻ em nghèo có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trong Gala Cặp lá yêu thương, khi xem lại những hình ảnh suốt một năm qua, Ngọc Hân và nhiều vị khách mời đã không khỏi xúc động. Các em nhỏ từng xuất hiện trong chương trình cũng được mời đến trường quay để nhận những phần quà từ các nhà hảo tâm.

Sau một lần hoãn cưới, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm tổ chức hôn lễ  - 3

Ngọc Hân và NSƯT Minh Hòa.

Dịp Tết này, nhiều dự định đi du xuân của Ngọc Hân bị huỷ bỏ do dịch COVID-19 trở lại. Năm nay cô và gia đình không thể về Hải Phòng để thăm bà ngoại. Người đẹp thổ lộ, những ngày Tết, cô sẽ ở bên gia đình để đón giao thừa và hạn chế đi ra ngoài để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của mọi người.

Năm qua cuộc sống của Ngọc Hân thay đổi khá nhiều do dịch COVID-19. Từ một người năng nổ, đam mê công việc, cô sống chậm lại để tận hưởng những giây phút bình yên bên người thân. Không chỉ tích cực vào bếp nấu nướng, cô còn chăm tập golf, gym để giảm cân, nâng cao sức khoẻ. Ngọc Hân nói, từ ngày lấy lại vóc dáng thon thả, cô càng yêu bản thân hơn. Bất cứ khi nào rảnh rỗi, cô cũng đi chơi golf cùng bạn bè, thậm chí rủ cả bạn trai chơi golf. 

Khi được hỏi về kế hoạch kết hôn, Ngọc Hân cười chia sẻ, cô và vị hôn phu vẫn chưa quyết định thời điểm sẽ chính thức thành vợ, thành chồng. Cả hai từng hoãn cưới một lần vào tháng 3/2020 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau một lần hoãn cưới, Ngọc Hân vẫn chưa quyết định thời điểm tổ chức hôn lễ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp