• Zalo

Sau ly hôn, Việt Anh và vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai

Sao Việt Thứ Bảy, 07/03/2020 07:07:36 +07:00
(VTC News) -

Dù không cùng xuất hiện trong một khung hình nhưng Việt Anh và Hương Trần không ngại chạm mặt nhau để tạo niềm vui cho con.

Tối 6/3, Hương Trần - vợ cũ Việt Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi cho con trai Đậu Đậu. Khoe ảnh chụp cùng con với nụ cười rạng rỡ, Hương Trần viết: "Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của mẹ".

Sau ly hôn, Việt Anh và vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai - 1

Hương Trần tổ chức sinh nhật cho bé Dậu Đậu.

Một điều đặc biệt là Việt Anh cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của bé Đậu Đậu. Dù không xuất hiện chung khung hình nhưng thông qua hình ảnh bạn bè Việt Anh chia sẻ, nam diễn viên cũng có mặt và anh vui vẻ chơi đùa với con.

Có thể thấy, dù ly hôn nhưng Việt Anh và Hương Trần không ngại chạm mặt để con trai có được một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ. Ngoài ra, nhiều bạn bè và khán giả gửi lời chúc sinh nhật đến con trai của Việt Anh và vợ cũ Hương Trần.

Sau ly hôn, Việt Anh và vợ cũ cùng tổ chức sinh nhật cho con trai - 2

Việt Anh bên cạnh con trai.

Việt Anh sinh năm 1981, là diễn viên nổi tiếng miền Bắc với loạt vai diễn trong Người phán xử, Chạy án, Sinh tử... Kết hôn với vợ Thùy Linh vào năm 2007, Việt Anh có một cô con gái đầu lòng nhưng vài năm sau, anh và vợ chia tay.

Năm 2013, nam diễn viên tái hôn với Hương Trần và cặp đôi có với nhau một cậu con trai đặt tên ở nhà là Đậu. Những tưởng cả hai sẽ hạnh phúc lâu dài nhưng giữa năm 2019, Việt Anh - Hương Trần xác nhận ly hôn vì không còn tình cảm. Bé Đậu ở lại Hà Nội với mẹ còn Việt Anh chuyển vào TP.HCM lập nghiệp.

Khoảng thời gian vừa ly hôn với Hương Trần, nam diễn viên cũng liên tục trở thành đề tài bàn luận trên mạng xã hội khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, ồn ào tranh giành quyền nuôi con của Việt Anh và Hương Trần cũng thu hút nhiều sự chú ý.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin