Sau ly hôn, Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi hát ca khúc nhắc đến người yêu cũ

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 03/12/2018 12:02:00 +07:00

Trình diễn bản hit “Tất cả sẽ thay em”, nữ ca sĩ bật khóc ngay trên sân khấu.

Video: Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi hát "Tất cả sẽ thay em"

Sau biến cố hôn nhân, Phạm Quỳnh Anh thường xuyên góp mặt trong nhiều sự kiện cũng như ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Nữ ca sĩ vừa có dịp tái ngộ với Hamlet Trương – người bạn thân lâu năm của cô đồng thời từng cùng Phạm Quỳnh Anh cho ra mắt nhiều bản hit đình đám một thời.

Tái ngộ trong chương trình ca nhạc của một quán cà phê theo phong cách vintage, Phạm Quỳnh Anh và Hamlet Trương đều cho hay đây là một trải nghiệm biểu diễn thú vị. Cả hai khiến khán giả như được sống lại một thời tuổi thơ với những ca khúc như Bụi bay vào mắt, Điều gì đến sẽ đến, Khổ tâm, Tình yêu cao thượng

pham quynh anh (2)

Phạm Quỳnh Anh tái ngộ Hamlet Trương.

Đặc biệt, khi hát ca khúc Tất cả sẽ thay em, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ bật khóc khiến không khí trở nên trầm lắng hơn. Thời gian qua, nữ ca sĩ là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm, động viên từ khán giả sau khi công bố ly hôn với ông bầu Quang Huy.

Tuy nhiên, Phạm Quỳnh Anh từng chia sẻ, đây là thời điểm cô tập trung cho sự nghiệp của mình chứ không phải vì bây giờ được tự do hơn mới chăm đi hát, ra mắt sản phẩm âm nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng giữ mối quan hệ tốt với chồng cũ và khẳng định cả hai là bạn.

pham quynh anh (3) 4

 

“Mọi chuyện có ra sao, chúng tôi vẫn có thể đi ăn, đi chơi cùng nhau hay thậm chí là đi du lịch cùng. Tôi và anh Quang Huy vẫn là bạn tốt, không việc gì phải làm khó nhau. Dù sau này ai trong 2 người có người mới, chúng ta vẫn không thể thay đổi được một điều: Mình là bố, là mẹ của con trẻ và phải ưu tiên hàng đầu” – Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn