Sau lùm xùm với Quế Vân, Việt Anh nhắn vợ: 'Có những việc không thể chia sẻ ngay được'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 13/07/2018 11:09:00 +07:00

Việt Anh nhắn vợ: "Có những việc không thể chia sẻ ngay được" sau khi những hình ảnh thân mật của anh bên Quế Vân liên tục bị tung lên mạng.

Nam diễn viên Việt Anh vừa đưa vợ con đi nghỉ mát. Sau đó, anh nhắn nhủ với vợ: "Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được. Mấy ngày qua chúng ta trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ hiểu rồi đúng không? Xin lỗi mẹ Đậu nhé. Đi bơi thế này mát mẻ chưa?".

Cùng thời điểm với Việt Anh đưa ra lời xin lỗi vợ, Quế Vân cũng đăng tải một clip cho thấy, cô và nam diễn viên đang thực hiện một bộ ảnh hoặc một đoạn quay quảng cáo.

Hành động này của Việt Anh và Quế Vân gây ra rất nhiều phản ứng trái chiều. Các fan của ngôi sao phim Người phán xử thở phào và chúc mừng anh vẫn giữ được gia đình hạnh phúc. Một số người khác cảm giác khó chịu vì cho rằng, vợ chồng Việt Anh - Quế Vân bắt tay nhau tạo nên những ồn ào để gây chú ý.

36998511_1194445027364836_7032016685200572416_n

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Việt Anh. 

Ồn ào giữa Quế Vân và vợ chồng Việt Anh bắt đầu vào ngày 8/7. Lúc đó, Quế Vân đăng tải tấm ảnh chụp cảnh cô đang trò chuyện thân mật cùng diễn viên Việt Anh. Sau đó, Quế Vân liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng về tình yêu. Hành động này của Quế Vân khiến nhiều fan của Việt Anh hoang mang. Thậm chí, có người còn đặt câu hỏi với bà xã của anh - Hương Trần.

Một ngày sau đó, Hương Trần thể hiện thái độ. Cô viết: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé. Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu ạ".

Ngay sau khi Hương Trần lên tiếng, đoạn clip ghi lại hình ảnh Quế Vân và Việt Anh đang trò chuyện trong quán cafe bị tung lên mạng. Trong clip này, Việt Anh còn ân cần dùng khăn lau nước mắt cho Quế Vân. Góc quay của đoạn clip cho thấy, cả hai dường như đang bị ghi hình trộm.

Sáng 10/7, bà xã nam diễn viên chọn cách đăng tải hình ảnh đáng yêu của con trai kèm dòng chú thích đầy ẩn ý: "Đừng có động vào mẹ tôi, các chị có biết mẹ tôi có bao nhiêu cái móng vuốt không?".

Video: Diễn xuất của Việt Anh trong phim "Người phán xử"

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn