• Zalo

Sau loạt ồn ào khi làm MC, Trường Giang tiếp tục dẫn dắt gameshow có giải thưởng 6 tỷ đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/07/2019 11:44:00 +07:00

Trường Giang tiếp tục xuất hiện với vai trò MC cho một gameshow mới có giải thưởng tiền tỷ.

Là gameshow thành công ở 30 quốc gia, The Wall của Mỹ sẽ lên sóng tại Việt Nam với tên gọi Tường lửa. Được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ kiến thức tổng hợp, các người chơi sẽ cùng Trường Giang trải qua những khoảnh khắc hồi hộp khi trả lời câu hỏi để giành giải thưởng bởi số tiền cao nhất là 6 tỷ đồng.

Sự xuất hiện của Trường Giang trong gameshow với vai trò MC thu hút nhiều sự chú ý bởi thời gian qua, anh vướng nhiều ồn ào, bị chỉ trích vì làm phiền người chơi, phân biệt đối xử... khi dẫn dắt trong một chương trình khác. Cách đây không lâu, nam MC từng lên tiếng chia sẻ, anh tiếp nhận mọi lời khen chê từ khán giả để hoàn thiện bản thân tốt hơn.

truonggiang (1)

Sau nhiều ồn ào, Trường Giang tiếp tục tham gia dẫn dắt một gameshow khác.

Với Tường lửa, Trường Giang cho biết anh cảm thấy vui và hạnh phúc vì không chỉ cùng người chơi trả lời câu hỏi mà anh còn làm cầu nối, đồng hành với họ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

"Chương trình có cái hay là nghệ sĩ thắng nhận được tiền và họ sẽ đóng góp có thể là một phần, có thể là tất cả cho việc thiện nguyện. Nhiều lúc tôi cảm thấy tiếc và tức vì có những câu hỏi, người chơi không trả lời được làm mất đi số tiền lớn chỉ trong 3-4 giây" - Trường Giang chia sẻ.

Trong khi đó, nhà báo Lại Bắc Hải Đăng – Phó ban sản xuất các chương trình giải trí của Đài truyền hình Việt Nam cho rằng chương trình này phát sóng trong khung giờ giải trí là có lý do, bởi nó không chỉ có tinh giải trí mà còn mang thông điệp thay đổi cuộc sống, và thông điệp đó được hiện thực hóa bằng hành động.

truonggiang (2)

Cát Tường chia sẻ, cô cảm thấy vui bởi khi tham gia chương trình xong, cô có thể chung tay góp tiền giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

truonggiang (3) 3

Sam.

truonggiang (4) 3

Hot streamer Viruss.

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau loạt ồn ào khi làm MC, Trường Giang tiếp tục dẫn dắt gameshow có giải thưởng 6 tỷ đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin