Báo Điện tử VTC News

Sau loạt ảnh ngọt ngào, Đàm Thu Trang khoe nhẫn cưới sang chảnh với Cường Đô la

(VTC News) - Động thái của Đàm Thu Trang khiến nhiều khán giả cho rằng, ngày cưới của cặp đôi đã cận kề.

Cách đây vài giờ, Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh nhẫn cưới của cô và Cường Đô la cùng dòng chia sẻ: "I said yes" (tạm dịch: Em đồng ý). Dễ nhận thấy, bức ảnh này cũng nằm trong bộ ảnh cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả liên tục dành lời khen cho cặp nhẫn cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. "Ảnh chất thật", "nhẫn đẹp quá chị ơi", "ghen tị với chị quá, yêu thế này mới là yêu chứ"... là những bình luận của khán giả bên dưới hình ảnh nhẫn cưới được Đàm Thu Trang chia sẻ.

Sau loat anh ngot ngao, Dam Thu Trang khoe nhan cuoi sang chanh voi Cuong Do la hinh anh 1

Nhẫn cưới của Cường Đô la và Đàm Thu Trang.

Trước đó, có thông tin Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ làm đám cưới trong tháng 5 nhưng hiện tại, cả hai vẫn chưa có thêm thông tin gì. Tuy nhiên, thời gian qua Đàm Thu Trang - Cường Đô la liên tục chia sẻ hình ảnh cưới nên nhiều khán giả cho rằng, có thể ngày cưới của cặp đôi đã gần kề.

Hẹn hò khá lâu, Cường Đô la - Đàm Thu Trang đã tổ chức lễ ăn hỏi riêng tư vào cuối tháng 1/2019. Buổi lễ chỉ có sự tham gia của gia đình 2 bên và bạn bè thân thiết. Từng vấp phải nhiều tranh cãi khi công khai tình cảm với nhau, Cường Đô la - Đàm Thu Trang dần chứng minh cho nhiều người cả hai rất nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm.

Nổi tiếng là người đào hoa, từng có quan hệ tình cảm với nhiều mỹ nhân của showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Hạ Vi... nhưng mãi đến Đàm Thu Trang, doanh nhân phố núi mới có những hành động đặc biệt như gọi Đàm Thu Trang là vợ, "xù lông" bảo vệ người mình yêu khi cô gặp áp lực dư luận...

Sau loat anh ngot ngao, Dam Thu Trang khoe nhan cuoi sang chanh voi Cuong Do la hinh anh 2

 

Sau loat anh ngot ngao, Dam Thu Trang khoe nhan cuoi sang chanh voi Cuong Do la hinh anh 3

Những hình ảnh ngọt ngào được Cường Đô la và Đàm Thu Trang chia sẻ. Sau lễ đính hôn, cả hai dính nhau như sam và cùng nhau đi du lịch cũng như hỗ trợ nửa kia của mình trong công việc.

Sau loat anh ngot ngao, Dam Thu Trang khoe nhan cuoi sang chanh voi Cuong Do la hinh anh 4

 Từng bị nói là ăn bám Cường Đô la, Đàm Thu Trang chứng minh tình cảm chân thành cô dành cho đại gia phố núi. Người đẹp cũng rất thân thiết với bé Subeo - con trai riêng của chồng sắp cưới.

Cường Đô la khoe ảnh cưới, nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến Đàm Thu Trang

Cường Đô la khoe ảnh cưới, nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến Đàm Thu Trang

Ảnh cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang đang thu hút nhiều sự chú ý.
 
 
Sau khi về chung một nhà, Cường Đô là và Đàm Thu Trang kinh doanh gì?

Sau khi về chung một nhà, Cường Đô là và Đàm Thu Trang kinh doanh gì?

Cường Đô la rút khỏi công ty của mẹ, cùng Đàm Thu Trang xây dựng hệ thống nhà hàng với các cơ sở tại TP.HCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng và xây tòa nhà chung cư.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU