• Zalo

Sau loại Thái Trinh, Hà Hồ lại hết lời khen ngợi

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 27/11/2012 07:00:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi loại Thái Trinh ra khỏi The Voice, Hồ Ngọc Hà lại hết lời khen ngợi khi tới dự ra mắt single mới của học trò.

(VTC News) – HLV của Thái Trinh hết lời khen ngợi khi học trò ra single và vui mừng vì không bị trách cứ. Đàm Vĩnh Hưng viết thư tay xin lỗi Thái Trinh.

Chiều 26/11, ca sĩ trẻ Thái Trinh đã tổ chức ra mắt single Cười lên em của cô. Đây là sản phẩm đầu tiên của Thái Trinh sau khi bị loại khỏi chương trình The voice vừa qua. Ca khúc trong single chính là ca khúc mà Thái Trinh đã sáng tác trong đêm bị loại khỏi chương trình đình đám này là những cảm xúc chân thật nhất của cô gái 19 tuổi muốn gửi gắm đến khán giả.

Thái Trinh hát lại ca khúc cuối cùng cô trình diễn tại The voice - Bonjour Vietnam 
2 HLV của The voice là Hồ Ngọc Hà và Thu Minh cũng đến chúc mừng Thái Trinh. Thu Minh và Hồ Ngọc Hà đều có lời ngợi khen cô ca sĩ trẻ. Thu Minh  bày tỏ sự yêu quý đối với ca sĩ đàn em và gọi Thái Trinh là "Cô gái có trái tim biết hát”. Còn Hồ Ngọc Hà thì vui vì Thái Trinh không trách cứ mình loại khỏi cuộc thi và mừng vì bị loại mà học trò của mình lại sáng tác được ca khúc này.
Hồ Ngọc Hà và Thu Minh đến chúc mừng Thái Trinh 
HLV Đàm Vĩnh Hưng không đến nhưng đích thân cho người mang hoa và bức thư tay chúc mừng, xin lỗi Thái Trinh. Bức thư với phong cách rất teen của Mr.Đàm được Thái Trinh xúc động đọc trong buổi họp báo: “Thương gửi bé Thái Trinh! Chúc mừng bé với single này nhé! Trên con đường em đi sẽ mãi mãi có thật nhiều những khán giả iu mến và ủng hộ em, trong đó có anh nữa...”.
Bức thư với phong cách rất teen của Mr.Đàm  
Thái Trinh cho biết thêm, cô thực hiện single bằng tất cả số tiền dành dụm trong gần một năm qua. Ngoài sản phẩm này, cô cũng đang làm album đầu tay sẽ ra mắt vào năm 2013. Album gồm những ca khúc do chính Thái Trinh sáng tác và một số ca khúc được đặt hàng. Màu sắc chung của album sẽ là những ca khúc trẻ trung, năng động, thể hiện màu sắc âm nhạc và cá tính của Thái Trinh trong thời điểm này.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: