• Zalo

Sau lần lỡ hẹn tại Hà Nội, tài tử ‘Hoàng hậu Ki’ Ji Chang Wook sắp trở lại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 04/09/2019 07:02:00 +07:00

Nam diễn viên điển trai sang Việt Nam theo lời mời từ Diệp Lâm Anh khiến các fan nữ đứng ngồi không yên.

Sau lần lỡ hẹn vì đêm nhạc ở Hà Nội bị hủy, Ji Chang Wook sắp trở lại Việt Nam khiến các fan nữ đứng ngồi không yên. Được biết, nam tài tử Hoàng hậu Ki sang Việt Nam theo lời mời của Diệp Lâm Anh vào ngày 10/9.

Trước đây, Diệp Lâm Anh cũng từng thành công trong việc mời được tài tử Giày thủy tinh So Ji Sub sang Việt Nam dự một sự kiện của cô.

jichangwook (2)

Ji Chang Wook sắp sang Việt Nam.

Chia sẻ lý do quyết tâm mời Ji Chang Wook về Việt Nam, Diệp Lâm Anh tâm sự bản thân rất yêu mến nam tài tử vì ngoại hình, nhân cách lẫn tài năng. Trong thời gian mang thai, cô cũng xem phim Hoàng hậu Ki nên mê mẩn Ji Chang Wook.

Sau khi Ji Chang Wook lỡ hẹn với khán giả Hà Nội, tôi quyết tâm mời anh ấy sang Việt Nam lần nữa, cụ thể là Sài Gòn. Ban đầu, tôi dự định mời Lee Min Hoo nhưng lịch trình công việc của anh ấy kín mít cả tháng 9” – Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Chưa bàn đến vấn đề cát-xê, chỉ riêng việc mời một tài tử Hàn Quốc và là sao hạng A sang tham dự một sự kiện không hề dễ. Công ty của Diệp Lâm Anh phải đáp ứng rất nhiều điều khoản từ ê kíp của Ji Chang Wook, nhất là khi đây là sự kiện mở chứ không riêng tư như lần ở Hà Nội nên lượng fan đến sẽ cực kì đông.

Diệp Lâm Anh cũng nói thêm, thời gian gấp rút nhưng cô mong tài tử Hoàng hậu Ki sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với fan Việt. Hiện tại, dù đang mang thai khá mệt mỏi nhưng Diệp Lâm Anh vẫn làm việc chăm chỉ và tích cực chuẩn bị các công đoạn để đón tiếp nam tài tử Hàn Quốc.

jichangwook (1)

Diệp Lâm Anh tiếp tục mời được sao hạng A của Hàn Quốc sang Việt Nam.

Ji Chang Wook sinh năm 1987, là diễn viên quen mặt với khán giả Việt qua tác phẩm Cười lên Dong Hae - bộ phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011 với rating tới 41%. Ngoài ra, tài tử 32 tuổi ghi dấu ấn qua loạt vai trong Hoàng hậu Ki, Healer, The K2...

Ji Chang Wook vừa xuất ngũ vào ngày 27/4. Nam diễn viên sinh năm 1987 phục vụ tại Lữ đoàn pháo binh huyện Cheorwon, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc). Sắp tới, anh sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn trong bộ phim Phim Please melt me.

Dung phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều