• Zalo

Sau lần bị giật tóc, xô đẩy, T-ara được bảo vệ nghiêm ngặt khi quay lại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 10/10/2017 07:43:00 +07:00

Nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ được bảo vệ chặt chẽ khi đến Việt Nam biểu diễn nhằm tránh những tình huống không hay xảy ra.

Với 5 lần ghé thăm TP.HCM, Hà Nội trong vòng 5 năm, T-ara được xem là một trong những nhóm nhạc Hàn Quốc về Việt Nam nhiều nhất. Tuy nhiên, ở những lần trước, các cô gái đến từ Hàn Quốc đã không ít lần dở khóc, dở cười khi gặp phải những “fan cuồng” quá mức đã chen lấn, đụng chạm cơ thể, thậm chí công khai giật tóc thần tượng tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, cũng vì muốn tiếp cận thần tượng, nhiều fan đã bám sát đoàn xe của T-ara và gây tắc nghẽn giao thông Sài Gòn. Số khác cũng bất chấp nguy hiểm, trèo cây, leo nóc nhà chỉ để được nhìn thấy các cô gái từ xa.

canh-nao-loan-khi-t-ara-ve-vn-1

Khung cảnh hỗn loạn trong lần T-ara sang Việt Nam trước đây.

Theo đại diện đơn vị tổ chức đêm nhạc của T-ara tại Việt Nam, ban tổ chức sẽ thắt chặt khâu an ninh cho nhóm. Cụ thể, sẽ có 120 vệ sĩ thường xuyên túc trực, bảo vệ 4 cô gái T-ara trong suốt thời gian nhóm có mặt tại TP.HCM.

Không chỉ tại sân bay, lúc tổng duyệt hay trong đêm nhạc mà ngay cả ở khách sạn cũng sẽ có đội ngũ bảo vệ túc trực 24/7 để tránh bất cứ "fan cuồng" hay người lạ lẻn vào 2 tầng mà 4 thành viên T-ara cùng ê kíp gần 30 người sẽ lưu trú.

“Qua những hình ảnh từng được báo chí Hàn Quốc và Việt Nam phản ánh trước đây, với cương vị ban tổ chức chương trình, chúng tôi không muốn những sự cố tương tự sẽ lặp lại lần nữa. Vì vậy, chúng tôi sẽ cố gắng thắt chặt an ninh và đảm bảo an toàn cho nhóm khi họ sắp trở lại Việt Nam”, ông Kwak Dae Yeon khẳng định.

photo-1-150531951009-7a14

 

Dự kiến, trong đêm nhạc sắp tới của T-ara tại Việt Nam, nhóm sẽ biểu diễn hơn 20 ca khúc, bao gồm cả những bài hát solo và các bản hit gắn liền tên tuổi của nhóm, cũng như tham gia nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan. Thời lượng chương trình cũng sẽ ngang bằng với một live concert thông thường của nhóm ở nước ngoài.

Video: T-ara gửi lời chào fan Việt Nam

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin