Sau khủng hoảng vỡ giọng, Á quân ‘Giọng hát Việt nhí 2014’ gây bất ngờ với sáng tác đầu tay

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 12/08/2019 17:22:00 +07:00

Mon Hoàng Anh giờ là thành viên của nhóm P336 và cực kì tự tin khi thể hiện sáng tác đầu tay của mình.

Nhóm P336 vừa có buổi họp fan để chia tay một thành viên trong nhóm. Thời gian qua, nhóm P336 có sự trưởng thành hơn sau 3 năm được tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo từ một dự án. Giữa lúc Vpop thiếu hụt nhóm nhạc, sự xuất hiện của P336 nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Gần đây nhất, thông tin một thành viên của nhóm - Hailey sẽ lên đường du học, nhóm quyết định tổ chức buổi họp fan vừa để chia tay Hailey cũng là dịp chia sẻ về hoạt động sắp tới khi thiếu hụt thành viên.

Cụ thể, Hailey sẽ bắt đầu một hành trình trình mới tại Hà Lan, theo học ngành nghiên cứu nghệ thuật. Sau khi trở về, Hailey mong muốn có thể cùng nhóm P336 phát triển hơn nữa.

Trong buổi họp fan, các thành viên của nhóm P336 được thử thách thể hiện bản lĩnh sân khấu, màu sắc âm nhạc bản thân theo đuổi. Đây cũng là cơ hội để mỗi mảnh ghép thể hiện sự trưởng thành của mình trong suốt thời gian hoạt động cùng nhóm nhưng cũng không quên mất phong cách của bản thân.

nhomp336 (2)

Mon Hoàng Anh và Hailey.

Mon Hoàng Anh - Á quân Giọng hát Việt nhí 2014 giờ là thành viên của nhóm P336, tự tin cover ca khúc Anh sai rồi của đàn anh Sơn Tùng M-TP với một phong cách rất khác. Từng bị khủng hoảng vỡ giọng trước đây, "chú bé tóc xù” của Giọng hát Việt nhí ngày nào giờ đã trở thành một người khá trầm tính và chỉn chu hơn trong từng câu hát.

Mon Hoàng Anh còn gây bất ngờ với giọng rap điêu luyện khi cùng Hailey thể hiện ca khúc đồng sáng tác Nobody và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của fan hâm mộ.

Bên cạnh Mon Hoàng Anh, các thành viên khác cũng thể hiện khả năng trình diễn của mình như Việt Thi cover lại HongKong 1, Kira Kira lại khoe giọng hát nội lực với Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, anh cả T-Up chọn cho mình một màu sắc âm nhạc khác khi thể hiện Bâng khuâng hay Hailey vẫn nhẹ nhàng và sâu lắng với bản ballad Lạc nhau có phải muôn đời...

nhomp336 (4) 3

Các thành viên xúc động trong ngày chia tay Hailey.

cacthanhvien (1) 6

 

cacthanhvien (2) 6

Các thành viên thể hiện khả năng trình diễn của mình.

nhomp336 (1)

 

nhomp336 (5) 5

Nhóm P336 và fan bí mật tổ chức sinh nhật cho Hailey, chuẩn bị những món quà thú vị khiến cô không cầm được nước mắt. Riêng Hailey cũng khiến các thành viên còn lại khóc nức nở vì tự mày mò làm clip gồm những hình ảnh "ngố tàu" thuở mới vào nhóm đến nay.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !