• Zalo

Sau khi uống nước thấy 3 dấu hiệu bất thường này, bạn cần gặp bác sĩ ngay

Tư vấn Thứ Hai, 02/11/2020 08:55:00 +07:00

Sau khi uống nước mà nhận thấy cơ thể có 3 dấu hiệu bất thường dưới đây chứng tỏ sức khỏe có vấn đề và bạn cần đi khám ngay.

Khó nuốt

Sau khi uống nước thấy 3 dấu hiệu bất thường này, bạn cần gặp bác sĩ ngay - 1

 

Một số người phát hiện tình trạng khó nuốt, nước uống vào nhanh chóng trở lại khoang miệng. Thậm chí, có người còn nôn ói.

Đây là dấu hiệu cực cần lưu ý. Bởi ban đầu khó nuốt thức ăn sau đó đến nuốt nước cũng khó có thể là tín hiệu cảnh báo của ung thư thực quản.

Uống nước nhiều nhưng không đi tiểu nhiều

Nếu gặp hiện tượng này hãy cẩn trọng. Nếu thận hoạt động không tốt, có thể xuất hiện hiện tượng nước vào cơ thể nhưng cơ thể bài tiết ra ngoài.

Một người khỏe mạnh trung bình đi tiểu khoảng 6-7 lần/ngày. Nếu uống nước đầy đủ mà đi tiểu quá ít, bạn cần cảnh giác với bệnh thận.

Đau bụng

Sau khi uống nước thấy 3 dấu hiệu bất thường này, bạn cần gặp bác sĩ ngay - 2

 

Sau khi uống nước bị đau bụng, phần bụng phình to bất thường, bạn cần lưu ý đến bệnh gan. Những người bị xơ gan uống nhiều nước có thể gây ra tình trạng chướng bụng.

Bên cạnh đó, đau bụng sau khi uống nước cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh về đường tiêu hóa bệnh về dạ dày như viêm, loét dạ dày - tá tràng, đại tràng co thắt, bệnh giảm nhu động ruột gây đầy hơi, trướng bụng.

Nếu xuất hiện các dấu hiệu trên đây, tốt nhất bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn và chăm sóc đúng cách. Đừng chủ quan với những biểu hiện nhỏ, bởi chúng rất có thể là lời cảnh báo sớm cho những vấn đề sức khỏe mà cơ thể đang gặp phải.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau khi uống nước thấy 3 dấu hiệu bất thường này, bạn cần gặp bác sĩ ngay" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin