• Zalo

Sau khi tố Ngọc Anh vô ơn, Phú Quang mừng sinh nhật 'nàng thơ' mới ngay trên sân khấu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 10/01/2018 11:26:00 +07:00

Nhạc sĩ Phú Quang chúc mừng sinh nhật "nàng thơ mới" Minh Chuyên ngay trên sân khấu Nhà hát Lớn trong tối 9/1.

sankhau2_020 5

Đêm diễn thứ 2 trong concert âm nhạc Tình ca Trịnh Công Sơn, Phú Quang vẫn đông kín khán giả dù tổ chức vào ngày đầu tuần và Hà Nội lạnh sâu. Có thể thấy, tình yêu của khán giả dành cho âm nhạc của hai nhạc sỹ này luôn đầy ắp. Trong ảnh, nữ danh ca Khánh Ly đang hát sáng tác của nhạc sỹ Phú Quang dành cho mình mang tên "Sẽ một mình thôi".

sankhau_094 3

Mặc dù là đêm nhạc của hai nhạc sỹ nhưng các tác phẩm được biên tập thành một câu chuyện kể về hành trình của trái tim với những khát khao yêu đương, nồng cháy, là hành trình của con người giữa những phân vân đời sống, về quê hương và cuối cùng của hành trình ấy là nỗi cô đơn tận cùng, đau đớn tận cùng.

sankhau2_102 9

Điểm đặc biệt của concert này là bên cạnh MC, nhạc sỹ Phú Quang cũng đóng vai trò là một người dẫn chuyện. Ông nói về sự xuất hiện của những tác phẩm và về những ca sỹ trong show diễn mà ông là người tin tưởng và dành nhiều thiện cảm. Phú Quang nói, với các ca sỹ, ông chỉ nghe một lần là biết có thể nổi tiếng hay không. Và hình như, sự cảm tính ấy luôn đúng cho đến ngày hôm nay. 

sankhau2_056 7

Tấn Minh được xem là giọng hát có nhiều gắn bó, thân thiết và hiểu âm nhạc Phú Quang. Khánh Ly là sự gần gũi về mặt thế hệ và những trải nghiệm thời gian. Riêng với "nàng thơ mới" Minh Chuyên, Phú Quang nói, ông tin rằng cô sẽ nổi tiếng và đặc biệt hát nhạc ông rất hay. Phú Quang kể, ông tình cờ nghe Minh Chuyên hát trong một quán tại Hà Nội và rất thích sự hết mình trong giọng hát nồng nàn của cô. Ông ngỏ lời mời Minh Chuyên hát tác phẩm của mình và hai người bắt đầu làm việc chung như hiện tại. Minh Chuyên được Phú Quang giới thiệu trong show diễn của mình hồi cuối năm ngoái. Và lần xuất hiện này, ông củng cố niềm tin về sự công phá của giọng hát này.

sankhau2_065 7

Đêm qua, Minh Chuyên cũng may mắn được tổ chức sinh nhật tại sân khấu Nhà hát Lớn cùng nhận lời chúc mừng của Phú Quang và danh ca Khánh Ly, ca sỹ Tấn Minh. Bước sang tuổi 32, cô nàng trưởng thành từ Sao mai điểm hẹn đã có khởi đầu may mắn. Cô cho biết thực sự xúc động khi được tặng hoa và cắt bánh sinh nhật trong một đêm nhạc lớn và nhận sự chúc mừng của những thần tượng trong làng nhạc. “Đây là sinh nhật ấm cúng và đặc biệt nhất từ trước đến nay của tôi” – Minh Chuyên nói.

sankhau_062

Trải qua nhiều năm thử sức và cống hiến với nhiều thể loại âm nhạc, Minh Chuyên cho biết, hiện cô đã tĩnh hơn và tìm thấy con đường cho mình trong chặng đường tiếp theo. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ đang hoàn thiện nốt album nhạc Phú Quang để trình làng sớm trong đầu năm 2018.

sankhau_085 3

Nam ca sĩ Tấn Minh.

Video: Khánh Ly trình diễn trên sân khấu Thủ đô

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau khi tố Ngọc Anh vô ơn, Phú Quang mừng sinh nhật 'nàng thơ' mới ngay trên sân khấu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin