• Zalo

Sau khi tố chồng thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng, Nguyễn Hợp Next Top ly hôn

Sao Việt Thứ Tư, 27/05/2020 12:19:50 +07:00

Sau 2 năm chung sống, Nguyễn Hợp của "Vietnam's Next Top Model" ly hôn và một mình nuôi con.

Nguyễn Hợp là gương mặt khá quen thuộc trong các show thời trang, ghi dấu ấn mạnh mẽ với hàng loạt drama trong chương trình Vietnam's Next Top Model All Stars 2017. Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển nữ người mẫu sinh con, kết hôn.

Sau 2 năm lên xe hoa, con trai được 3 tuổi, Nguyễn Hợp tiết lộ cuộc sống hôn nhân nhiều sóng gió.

Mới đây nhất, Nguyễn Hợp xác nhận cô và ông xã "đường ai nấy đi". Nữ siêu mẫu đồng thời mong đồng nghiệp quan tâm, giúp đỡ trong công việc để cô có tiền lo cho con như lời thông báo chuẩn bị quay lại sàn catwalk.

Sau khi tố chồng thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng, Nguyễn Hợp Next Top ly hôn - 1

Nguyễn Hợp và chồng về chung một nhà từ cuối tháng 6/2018.

Trước đó, Nguyễn Hợp từng chia sẻ những góc khuất trong cuộc hôn nhân đang trên bờ vực tan vỡ trên mạng xã hội. Cụ thể, người mẫu cho biết chồng cô là một người sống thiếu trách nhiệm, không quan tâm con cái, thậm chí còn không muốn có đứa bé. Khi cô bất chấp tất cả để giữ lại con, chồng cô cũng không có mặt trong lúc cô "vượt cạn" vì bận xem bóng đá và đi bão.

Nguyễn Hợp cho hay cô từng rơi vào trạng thái trầm cảm khi phải một mình chăm con, chồng vô tâm đến hững hờ, không dành nhiều thời gian cho gia đình.

Sau khi tố chồng thiếu trách nhiệm, bị mẹ chồng mắng, Nguyễn Hợp Next Top ly hôn - 2

 

Không chỉ chịu áp lực hôn nhân từ người chồng vô tâm, Nguyễn Hợp cũng chia sẻ chuyện mẹ chồng - nàng dâu không như mong muốn. Cụ thể, cô thừa nhận mẹ chồng là người rất tâm lí luôn tâm sự và dạy bảo con dâu. Tuy nhiên, trong lần đầu tiên gặp gỡ, bà không có thiện cảm với nghề nghiệp của cô, thậm chí còn mắng con dâu "láo" để bênh con trai.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

Quang Đăng: 'Chi Pu lỳ lắm!'

(VTC News) - Vũ công Quang Đăng cho biết, khi luyện tập vũ đạo với cường độ cao, Chi Pu không ít lần bị thương nhưng vẫn quyết thực hiện các động tác bằng được.

Đọc nhiều