• Zalo

Sau khi sinh con, Á hậu Tú Anh hoạt động dày đặc ngày trở lại

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 14/05/2019 07:28:00 +07:00

Sau khi sinh con và trở lại với showbiz, Á hậu Tú Anh nhận được rất nhiều lời mời tham gia sự kiện.

TU ANH5 5

Ngày 12/5, Á hậu Tú Anh tham gia hai sự kiện đều liên quan đến các bạn trẻ - học sinh, sinh viên. Vào buổi sáng, Tú Anh đi bộ ở Hồ Gươm cùng nhiều gương mặt nghệ sĩ gạo cội nhằm nâng cao nhận thức của công dân là đã uống rượu bia thì không lái xe. Vào tối, người đẹp bận rộn với cương vị giám khảo học sinh thanh lịch của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

TU ANH13 6

Theo tiết lộ từ mẹ của Á hậu Tú Anh, kể từ khi đi làm trở lại, con gái bà nhận được rất nhiều lời mời tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, vì còn bận rộn với việc chăm sóc gia đình nhỏ nên Tú Anh ưu tiên tham gia các sự kiện có tính cộng đồng, ý nghĩa xã hội.

TU ANH23 8

Tú Anh kêu gọi những người tham gia giao thông "không lái xe khi đã uống rượu bia"  Ngoài Á hậu Tú Anh, sự kiện còn có sự xuất hiện của diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Mạnh Trường, Vân Dung, Xuân Bắc, MC Thảo Vân, Hương Bông..

TU ANH16 6

 Á Hậu Tú Anh chia sẻ, mỗi khi đọc những mẩu tin về tai nạn giao thông, lòng cô thắt lại và cảm thấy xót xa.

DSC_4511 3

Tối 12/5, Tú Anh cùng người đẹp Phương Nga làm giám khảo cuộc thi Sinh viên thanh lịchĐại học kinh tế Quốc dân. Khác với những lần xuất hiện tại event, thay vì diện đầm lộng lẫy, Á hậu lựa chọn trang phục đơn giản với vest trắng.

DSC_4532 3

Tú Anh cho biết, 2019 là năm bản lề và quan trọng với cô. Ngoài tham gia các hoạt động showbiz cô còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

DSC_4442

Vẻ đẹp gợi cảm của Tú Anh.

Trà My
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: