Sau khi nhận tội, ca sĩ trong nhóm chat tình dục của Seungri bị trói chặt, còng tay đưa đến trại giam

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 21/03/2019 15:11:00 +07:00

Trong khi chờ lệnh bắt giữ từ tòa án, Jung Joon Young đã bị đưa đến đồn cảnh sát gần nhất.

Sáng 21/3, Jung Joon Young - thành viên trong nhóm chat tình dục của Seungriđã đến trình diện tại Tòa án quận trung tâm Seoul sau hàng loạt cáo buộc để tham gia thẩm vấn. Đến trưa 21/3, Jung Joon Young bị trói, còng tay và tạm giam tại đồn cảnh sát gần nhất trong khi chờ lệnh bắt giữ từ tòa án.

jung joon young bi bat (3)

Hình ảnh Jung Joon Young từ Tòa án quận trung tâm Seoul bước ra sau phiên thẩm vấn gây bất ngờ cho cư dân mạng. Từng là một nghệ sĩ nổi tiếng ở Hàn Quốc, Jung Joon Young giờ là kẻ bệnh hoạn trong mắt khán giả, phải cúi gằm mặt bước ra ngoài.

jung joon young bi bat (5) 3

Sáng 21/3, Jung Joon Young đã bật khóc thừa nhận tội lỗi của mình. Tuy nhiên, anh lại khiến cư dân mạng bức xúc với hành động cầm giấy viết sẵn những lời xin lỗi và đọc lên.

jung joon young bi bat (6) 5

"Tôi xin lỗi. Tôi đã phạm phải tội danh không thể tha thứ. Tôi thừa nhận mọi cáo buộc và sẽ không chống lại những lời tố cáo đó cùng phán quyết của tòa án. Tôi cúi đầu xin lỗi các nạn nhân nữ, những người đã chịu đựng quá nhiều vì tôi và cả những nạn nhân nữ phải chịu tổn thương vì dính tin đồn thất thiệt, xin lỗi tất cả những người quan tâm và yêu thương tôi đến tận bây giờ. Tôi sẽ ăn năn về những hành động của mình trong phần đời còn lại" - anh nói.

jung joon young bi bat (7) 5

Jung Joon Young bị phóng viên bủa vây khi di chuyển từ tòa án sang địa điểm tạm giam. Anh bị còng tay, trói chặt khi áp giải.

jung joon young bi bat (8) 7

Hiện tại, nếu Jung Joon Young đã bị tạm giam chờ lệnh bắt giữ từ tòa án thì Seungri được chấp thuận hoãn nhập ngũ để phục vụ điều tra. Bên cạnh đó, cựu thành viên Big Bang cũng bị cáo buộc sử dụng chất kích thích ở nước ngoài.

jung joon young bi bat (9) 9

 Bê bối của Seungri, Jung Joon Young và nhiều nghệ sĩ Hàn khác đã chấm dứt thời hoàng kim của Kpop. Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã ra lệnh phải điều tra tường tận những bê bối tình dục của Seungri, vụ án tự sát của nữ diễn viên "Vườn sao băng" Jang Ja Yeon cách đây 10 năm.

jung joon young bi bat (1) 10

 Jung Joon Young cúi gằm mặt không dám ngước lên.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn