• Zalo

Sau khi lớn tiếng cảnh cáo fan, Hòa Minzy lặng lẽ khóa trang cá nhân

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 07/01/2019 11:45:00 +07:00

Sau khi vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ phía công chúng vì thái độ chảnh chọe khi đối đáp với fan, Hòa Minzy lặng lẽ khóa facebook và Instagram.

Tối 6/1, nữ ca sĩ Hòa Minzy lặng lẽ khóa facebook và Instagram và không đưa ra bất cứ bình luận gì. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể đoán rằng, hành động này của giọng ca Rời bỏ xuất phát từ việc cô đang nhận phải những chỉ trích dữ dội từ phía công chúng vì những hành động không đẹp với người hâm mộ.

hoa minzy bi dien

Hòa Minzy nhận phải sự chỉ trích dữ dội khi có thái độ không tôn trọng người hâm mộ.

Tối 5/1, Hòa Minzy gửi tâm thư xin lỗi khán giả. Nữ ca sĩ còn cho biết thêm: "Hòa thật sự đang bị 1 áp lực vô hình đè nặng lên đầu óc của mình. Suốt gần 5 năm sự nghiệp, trải qua nhiều điều rồi chịu đựng nhiều thứ. Bất cứ 1 lý do hơi áp lực đến mình thôi là Hòa phát điên. Đôi khi Hòa không thể biết được Hòa đã làm gì, chỉ sau khi mọi thứ diễn ra Hòa mới nhìn thấy và tất nhiên hối hận cũng không kịp nữa.

Mấy hôm nay mọi người bảo Hòa bị điên. Thật sự Hòa nghĩ đó là sự thật. Hòa thật sự bị điên rồi".

Trước những áp lực này, Hòa Minzy cho biết, đêm nào cũng phải có người bên cạnh để kìm cô lại. Giọng ca Rời bỏ mong khán giả hiểu và thông cảm cho những gì đang diễn ra.

"Hòa không phải người như vậy, Hòa không mắc bệnh ngôi sao, Hòa không phải người xấu, Hòa không phải người xấu đâu. Làm ơn hãy tin Hòa" - nữ ca sĩ nhấn mạnh.

hoa minzy (2)

Vừa mới bắt đầu gặt hái được thành công, Hòa Minzy lại liên tiếp vướng phải scandal.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy liên tục khiến người hâm mộ thật vọng vì cách cư xử với fan. Mới đây nhất, khi nữ ca sĩ đăng tải đoạn thu âm sản phẩm âm nhạc mới trên Instagram, một người hâm mộ đã vào khen ngợi. Người này cũng chân thành góp ý nữ ca sĩ nên "giữ nguyên đoạn beat cao trào như thế, chắc chắn sẽ thành hit, đừng đổi beat hay cắt xén".

Đáng ngạc nhiên là trước lời góp ý của fan, Hòa Minzy lại đáp trả rất gay gắt: “Lần thứ 2 chị muốn nói với em đừng dạy bảo chị phải làm gì".

Hành động trên của Hòa Minzy giống như giọt nước tràn ly. Nhiều người lên tiếng đòi tẩy chay nữ ca sĩ.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin