Sau khi Kiều Minh Tuấn khóc muốn có con, Cát Phượng lên kế hoạch mang thai?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/04/2018 11:20:00 +07:00

Nữ diễn viên đang gây xôn xao khi tiết lộ thông tin cô sẽ "nằm ổ" vào tháng 11/2018.

Sau khi đoạn clip Kiều Minh Tuấn bật khóc bày tỏ mong muốn có con với Cát Phượng được chia sẻ, cư dân mạng tiếp tục xôn xao với thông tin nữ diễn viên sẽ mang thai vào tháng 11 này. Cụ thể, Cát Phượng vừa thích thú chia sẻ đoạn clip 2 bé song sinh và cho biết mình "khóc muốn xỉu" vì 2 bé nhìn rất đáng yêu.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Cát Phượng nhắc đến NSƯT Hoài Linh cùng những dự đoán của anh về nữ diễn viên. Theo đó, NSƯT Hoài Linh từng đoán rằng Cát Phượng sẽ mua được một căn nhà với giá gần 3 tỷ đồng và đúng 1 năm sau, nữ diễn viên cùng người yêu Kiều Minh Tuấn mua được căn chung cư cả hai đang ở với mức giá y hệt.

Đặc biệt hơn, NSƯT Hoài Linh tiên đoán Cát Phượng còn có 2 đứa con nữa và cô sẽ sinh trong năm nay. Cũng vì những lời dự đoán của NSƯT Hoài Linh từng rất đúng nên Cát Phượng cũng hoài nghi liệu có phải năm nay cô sẽ sinh đôi hay không.

kieu-minh-tuan-cat-phuong-5-3-9822-5863-1523145979 5

Cát Phượng dự định mang thai trong năm nay?

"Em sắp xếp mọi công việc, sẽ hoàn thành tất cả vào cuối tháng 10. Tháng 11 năm nay em nằm ổ nhé, tháng 11 em nằm nghỉ dưỡng thì em lại tiếp tục nợ cái liveshow của anh với khán giả nữa rồi. Đẻ trước đã anh nha", Cát Phượng chia sẻ và dí dỏm cho rằng mình "nói như đúng rồi" nhưng cô cũng bày tỏ sự hi vọng của mình.

Chia sẻ này của Cát Phượng thu hút khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, nhiều người gửi lời chúc cô và Kiều Minh Tuấn sẽ sớm có con khi cả hai yêu nhau đến nay gần 10 năm và vượt qua rất nhiều khó khăn.

Trước đó, Kiều Minh Tuấn gây xúc động với đoạn clip chia sẻ về "chuyện tình lệch tuổi" với Cát Phượng. Khi nhắc đến chuyện có con, nam diễn viên Em chưa 18 bật khóc nức nở bày tỏ mong muốn có con với Cát Phượng nhưng hiện tại mọi thứ vẫn chưa được như ý muốn và cả hai đồng ý sẽ cùng chăm sóc cho con trai của Cát Phượng thật tốt trước.

Video: Kiều Minh Tuấn bật khóc vì Cát Phượng

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !