Sau khi kết hôn, cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang thế nào?

(VTC News) - Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng tham gia hành trình đi phượt bằng siêu xe, phát triển công việc làm ăn và chăm sóc bé Subeo.

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 1

Doanh nhân Cường Đô La và cựu người mẫu Đàm Thu Trang tổ chức lễ cưới tại TP.HCM vào tối 28/7. Cặp đôi quyết định về chung một nhà sau hơn 2 năm tìm hiểu.

Video: Những khoảnh khắc lãng mạn trong lễ cưới của Subeo và Đàm Thu Trang

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 2

 Đàm Thu Trang và Cường Đô La không đi trăng mật như nhiều cặp đôi mới cưới khác. Phải một tháng sau khi tổ chức hôn lễ, cả hai mới có chuyến đi du lịch cùng Subeo. Theo chia sẻ của doanh nhân phố núi, chuyến đi với mục đích cho con trai được vui chơi thoải mái trước khi bước vào năm học mới.

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 3

Sau đó, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng tham gia hành trình "Car Passion 2019". Chuyến đi phượt bằng siêu xe của cặp đôi và những người bạn đi qua Đà Nẵng - Lào - Thái Lan - Campuchia rồi trở về TP.HCM. Đây là lần thứ 2 cựu người mẫu xứ Lạng tháp tùng chồng trong sự kiện "Car Passion".

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 4

Đàm Thu Trang - Cường Đô La chụp ảnh cùng những người bạn tham gia hành trình đi phượt bằng siêu xe. Kể từ khi yêu nhau, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong công việc cũng như các chuyến đi. 

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 5

Doanh nhân phố núi chụp ảnh cùng một chiếc siêu xe.

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 6

 Chồng Đàm Thu Trang đăng tải hình ảnh cho thấy sự thay đổi của anh trong lần tham gia hành trình "Car Passion" trước đây và hiện tại. Phần lớn mọi người đều thừa nhận, Cường Đô La ngày càng phong độ và điển trai hơn. Đàm Thu Trang cũng thừa nhận sau khi lấy nhau, cả hai vợ chồng cô đều tăng cân và có tướng phu thê.

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 7

Trước Đàm Thu Trang, Cường Đô La từng có cuộc tình nhiều năm với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Trái ngọt trong mối quan hệ đó là bé Subeo. Sau khi bố mẹ chia tay, Subeo chủ yếu sống cùng bố. Trong một bài phỏng vấn cho một tờ tạp chí nổi tiếng, Đàm Thu Trang tiết lộ, bé Subeo hiện tại gọi cô là mẹ. Cường Đô La muốn sinh con nhưng Đàm Thu Trang muốn Subeo có thêm thời gian làm quen với sự hiện diện của cô trong cuộc sống của hai cha con.

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 8

Sau khi kết hôn, Đàm Thu Trang vẫn tiếp tục gặp gỡ những người bạn thân của mình. Đó là Diệp Lâm Anh và stylist Pông Chuẩn. Cô cùng chồng cũng liên tiếp khai trương những cơ sở làm ăn mới tại các tỉnh thành gần TP.HCM.

Sau khi két hon, cuọc sóng của Cuòng Do La và Dàm Thu Trang thé nào? hinh anh 9

Cuộc sống của Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hé lộ loạt ảnh cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang chụp cùng bé Subeo

Hé lộ loạt ảnh cưới của Cường Đô la - Đàm Thu Trang chụp cùng bé Subeo

Cường Đô La và Đàm Thu Trang vừa tung ra loạt hình cưới đơn giản nhưng lãng mạn, bé Subeo cũng chụp hình cùng bố và có biểu cảm hài hước.
Cường Đô la chăm sóc bé Subeo trong lễ cưới

Cường Đô la chăm sóc bé Subeo trong lễ cưới

Cường Đô la khoe ảnh hậu trường chăm sóc Subeo trong lễ cưới.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU