Báo Điện tử VTC News

Vợ cũ tiết lộ chuyện chia tay, Bằng Kiều xóa hết ảnh của Dương Mỹ Linh

(VTC News) - Nam ca sĩ Bằng Kiều đã lẳng lặng xóa hết hình ảnh của Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân sau khi vợ cũ tiết lộ chuyện chia tay.

 Video: Bằng Kiều song ca cùng Đông Nhi

Bằng Kiều đã xóa hết hình ảnh của bạn gái cũ - Hoa hậu Dương Mỹ Linh trên trang cá nhân. Anh chỉ giữ lại những tấm ảnh của vợ cũ - nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh cùng 3 cậu con trai.

Trước đó, Trizzie Phương Trinh đăng tải tấm ảnh chụp chung với Bằng Kiều kèm lời chúc: "Chúc anh sinh nhật vui vẻ, luôn hát hay và sớm có người yêu mới". Điều này khiến công chúng hiểu rằng, mối tình 3 năm giữa giọng ca Trái tim bên lề và người đẹp gốc Bến Tre đã kết thúc.

Ngay sau đó, Dương Mỹ Linh đã chia sẻ lại link bài báo viết về việc Trizzie Phương Trinh tiết lộ cô và Bằng Kiều chia tay. Kèm theo đó, cô viết lời cảm ơn tới vợ cũ của nam ca sĩ gốc Hà Nội.

Vo cu tiet lo chuyen chia tay, Bang Kieu xoa het anh cua Duong My Linh hinh anh 1

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay sau gần 3 năm gắn bó.

Dương Mỹ Linh chia sẻ, cô và Bằng Kiều chia tay do hết duyên nợ và những khác biệt quá lớn trong tính cách. Người đẹp từ chối nói sâu hơn về mối quan hệ với nam ca sĩ nổi tiếng ở hải ngoại.

Tuy nhiên, một người bạn của Dương Mỹ Linh đã úp mở nói về mối quan hệ giữa cô và Bằng Kiều. Thông qua trang cá nhân, người này bóng gió nhắn gửi lời nhắn với Bằng Kiều và vợ cũ:  

"Chị và anh à. Sống ở đời thì cũng có trước có sau. Đâu cần để quảng cáo cho cái chương trình của mình và mấy cái sản phẩm bán hàng qua mạng lại đem em gái của em ra để câu view. Em đây không gì giỏi, chỉ giỏi là im lặng và bước qua nhưng lỡ mà bụng em nó bể, em bể ra hết thì 2 anh chị không biết có dám nhìn ai không ạ?

Đúng là có tài thì có tật, mà cái tật nhu nhược và hèn lại nhiều hơn cái tài". Đáng chú ý, chia sẻ của người này đã được Dương Mỹ Linh ấn nút "like".

Cho tới thời điểm này, Bằng Kiều vẫn giữ im lặng về việc chia tay Dương Mỹ Linh.

>>> Đọc thêm: Bằng Kiều từ chối nói về tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh

Trà My
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU