• Zalo

Sau 'khẩu chiến', Duy Mạnh nhắn nhủ Tuấn Hưng nên 'ăn nói thận trọng hơn'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 25/02/2017 10:39:00 +07:00

Duy Mạnh cho hay, Tuấn Hưng gọi điện cho anh và mâu thuẫn giữa hai người đã được giải quyết.

Thời gian vừa qua, Tuấn Hưng và Duy Mạnh liên tục "đá xéo" nhau trên trang cá nhân. Cựu thành viên của nhóm Quả Dưa Hấu ngầm ám chỉ nam nhạc sĩ người Hải Phòng "đố kỵ", "mụ mẫm với hào quang trong quá khứ". 

Ngược lại, tác giả Kiếp đỏ đen không ngại mắng Tuấn Hưng là kẻ "ăn cháo đá bát" và nhắc lại chuyện anh từng tặng đồng nghiệp người Hà Nội hai ca khúc và không lấy tiền tác quyền.

Cuộc "đại chiến" trên facebook của Tuấn Hưng và Duy Mạnh còn kéo các fan vào cuộc. Họ ra sức bênh vực thần tượng và dành cho người còn lại những chỉ trích gay gắt.

Tuấn Hưng bất ngờ lên tiếng trước trận

Tuấn Hưng - Duy Mạnh và cuộc "đại chiến" trên facebook

Sáng 25/2, Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ một status dài trên trang cá nhân. Đầu tiên, anh gửi lời cảm ơn bạn bè vì đã động viên anh trong thời gian vừa qua. Tiếp đến, nam ca sĩ tiết lộ, anh và Tuấn Hưng đã giải quyết xong mâu thuẫn.

Duy Mạnh viết: "Tuấn Hưng đã điện thoại cho tôi, tôi cũng vui vẻ thôi. Tôi cũng nói với cậu ấy rằng: Em có một cậu con trai và một người vợ tuyệt vời, nên dành thời gian nhiều cho gia đình và ăn nói cho đúng mực hơn, nên chọn bạn an toàn mà chơi, đừng nghe những lời lẽ bên ngoài rồi suy luận linh tinh". 

Duy Mạnh cho biết thêm: "Nghệ sĩ là phải mang lại cảm xúc cho mọi người và làm đẹp cho cuộc sống. Chứ không phải là hăm doạ hay đánh người. Mình là đàn ông, gặp phụ nữ đẹp tán tỉnh, tinh nghịch một chút cũng không sao. Là người Hải Phòng, mình chẳng có gì ngoài tính hiếu khách và sự chân thành, không bao giờ bắt nạt kẻ yếu. Nhưng bất cứ ai yêu, ghét hay dọa dẫm, mình sẽ đón tiếp một cách ân cần và chu đáo".

Tuấn Hưng bất ngờ lên tiếng trước trận

Tuấn Hưng - Duy Mạnh từng song ca trên sân khấu

Tối 23/2, Tuấn Hưng chia sẻ, cuộc 'khẩu chiến' giữa anh và Duy Mạnh kết thúc. Anh nhắn nhủ đồng nghiệp: "Những gì vướng mắc cần nói, anh em đã nói hết rồi anh nhé. Xong là xong anh nhé". 

Video Tuấn Hưng lao vào đám cháy cứu người

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều