Sau Khá ‘Bảnh’ đến lượt kênh YouTube của ‘thánh chửi’ Dương Minh Tuyền bị xóa

Google đóng cửa kênh Youtube nửa triệu người theo dõi của tài khoản Dương Minh Tuyền vì vi phạm chính sách bạo lực.

Sáng 4/4, khi truy cập kênh của Dương Minh Tuyền, người dùng nhận được thông báo "Tài khoản này đã bị chấm dứt do vi phạm nhiều lần hoặc vi phạm nghiêm trọng chính sách của YouTube về bạo lực".

Sau Kha ‘Banh’ den luot kenh YouTube cua ‘thanh chui’ Duong Minh Tuyen bi xoa hinh anh 1

Thông báo khóa kênh khi truy cập YouTube Dương Minh Tuyền. 

Trước khi bị khóa, kênh YouTube này thu hút hơn 500.000 người theo dõi, đăng 62 video với gần 40 triệu lượt xem. Theo thống kê của Socialblade, chủ kênh Dương Minh Tuyền có thể kiếm được 5.000-79.800USD (khoảng 116 triệu - 1,86 tỷ đồng) mỗi tháng.

Dương Minh Tuyền được gán với biệt danh "thánh chửi" khi liên tục đăng video hài tục tĩu, chửi bới. Kênh YouTube với các nội dung xoay quanh "đời sống giang hồ" này thu hút hàng triệu lượt xem mỗi video, từng xuất hiện trong danh sách các video thịnh hành tại Việt Nam. Tháng 4/2017, Dương Minh Tuyền lĩnh án 32 tháng tù vì tội gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Sau Kha ‘Banh’ den luot kenh YouTube cua ‘thanh chui’ Duong Minh Tuyen bi xoa hinh anh 2

Kênh YouTube Dương Minh Tuyền có thể kiếm hàng trăm triệu đến cả tỷ đồng mỗi tháng, theo Socialblade. 

Hôm qua (3/4), kênh của Khá "Bảnh" cũng bị khóa do "vi phạm Điều khoản dịch vụ của YouTube". Đại diện Google cho biết: "Gần đây, chúng tôi đối mặt với các hành vi tiêu cực của một số YouTuber làm tổn hại đến danh tiếng chung của cộng đồng nhà sáng tạo nội dung trong mắt các nhà quảng cáo, ngành công nghiệp truyền thông và quan trọng nhất là công chúng. 

Đối với những hành vi này, chúng tôi cam kết thắt chặt các chính sách của YouTube và sẽ thông tin một cách nhanh chóng và minh bạch hơn".

Kênh của Khá "Bảnh" và Dương Minh Tuyền bị khóa nhưng người dùng cho rằng trên YouTube vẫn tồn tại nhiều kênh video "giang hồ mạng" tương tự chưa bị xử lý. Ngoài ra, một số kênh tải lại (re-up) video của Khá "Bảnh" và Dương Minh Tuyền khiến các nội dung xấu còn nằm trên hệ thống của YouTube.

Kênh YouTube kiếm 450 triệu đồng/tháng của Khá 'Bảnh' bị xóa sổ

Kênh YouTube kiếm 450 triệu đồng/tháng của Khá 'Bảnh' bị xóa sổ

 Sau khi Ngô Bá Khá bị công an Bắc Ninh bắt hôm 1/4, trưa nay 3/4, kênh YouTube Khá Bảnh đã chính thức bị xóa.
 
Kênh YouTube kiếm 450 triệu đồng/tháng của Khá ‘Bảnh’ bị khóa

Kênh YouTube kiếm 450 triệu đồng/tháng của Khá ‘Bảnh’ bị khóa

Kênh YouTube với gần 2 triệu theo dõi giúp Khá “Bảnh” thu về hàng trăm triệu mỗi tháng đã bị xoá khỏi hệ thống vào ngày hôm nay 3/4.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU