Sau Hoàng Yến Chibi, fan nhiệt tình ghép cặp Jun Vũ với Midu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 29/11/2018 15:46:00 +07:00

Những khoảnh khắc của 2 mỹ nhân Việt được fan hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội.

Sau khi cùng tham gia ghi hình cho một gameshow truyền hình, những hình ảnh của Midu và Jun Vũ được các fan hâm mộ hào hứng chia sẻ liên tục trên mạng xã hội, tích cực "đẩy thuyền" 2 nữ diễn viên xinh đẹp của showbiz Việt (đẩy thuyền là từ chỉ sự gán ghép 2 nghệ sĩ với nhau của giới trẻ - một nét đặc trưng riêng của Kpop rộ lên ở Việt Nam thời gian gần đây).

Không chỉ vậy, ngay chính Midu cũng thích thú chia sẻ lại những khoảnh khắc này với chú thích: "Hai đứa mình dễ thương không? Hôm nay có người đẩy thuyền, tới luôn không nè?". Sau đó, Jun Vũ vào thể hiện thái độ ngạc nhiên, Midu còn trêu lại: "Ơ gì, bé ngu ngơ" khiến fan của 2 nữ diễn viên thích thú.

midu va jun vu (3) 3

Midu và Jun Vũ khi ghi hình cho một gameshow.

"Xứng đôi quá trời ơi, đẹp đôi quá 2 chị tới luôn đi", "thuyền nào chứ thuyền ngập tràn nhan sắc như thế này tôi đẩy mạnh", "chị là Mỹ Dung, cặp đôi đặt tên là MiJun nghe biết trời sinh một cặp luôn"... fan bày tỏ sự thích thú trước câu hỏi của Midu đồng thời tích cực gán ghép cô và Jun Vũ. Cùng xem những khoảnh khắc để hiểu lý do vì sao fan lại nhiệt tình ghép đôi 2 nữ diễn viên như vậy.

midu va jun vu (2)

Nếu Midu là nữ diễn viên đã quá quen thuộc với khán giả qua nhiều vai diễn trên màn ảnh cùng nhan sắc xinh đẹp thì Jun Vũ lại là đàn em của Midu, đang là một trong những cái tên diễn viên trẻ tiềm năng của làng phim Việt. Cả hai sở hữu một lượng fan khá đông đảo, nhận được nhiều sự yêu mến từ giới trẻ.

midu va jun vu (4) 10

Đến cả khi nhìn cũng phải cùng nhìn về một hướng thế này, fan không nhiệt tình ghép đôi cũng phí.

midu va jun vu (9) 12

Đến cả tư thế tay cũng tương tự nhau.

midu va jun vu (1) 10

Khi đàn chị bước lên sân khấu, Jun Vũ chăm chú nhìn theo.

midu va jun vu (5) 5

Cả hai đều là những nữ diễn viên xinh đẹp của showbiz Việt nên khoảnh khắc với nụ cười tỏa nắng như thế này đã "đốn tim" fan.

midu va jun vu (6) 5

 

midu va jun vu (7) 7

 

midu va jun vu (8) 7

Vài hình ảnh khác của Midu và Jun Vũ. (Ảnh: Kim Trí Nghiên)

Song Anh
Bình luận
vtc.vn