Sau hai lần vào tù ra tội, 9X ở Quảng Nam lại ‘ngựa quen đường cũ’

Pháp luậtThứ Ba, 23/10/2018 16:45:00 +07:00

Sau hai lần vào tù ra tội, 9X ở Quảng Nam lại ‘ngựa quen đường cũ’, trộm cắp tài sản.

Ngày 23/10, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện này đang tiếp tục điều tra, làm rõ việc Phạm Minh Châu (SN 1997, trú xã Bình Đào, huyện Thăng Bình) mang bình xịt hơi cay, đột nhập vào nhà người khác trộm cắp tài sản.

tb1

Phạm Minh Châu tại cơ quan điều tra. (Ảnh: C.A) 

Trước đó, khoảng 1h ngày 21/10, Châu đột nhập vào nhà anh P.H.Q. (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình) và lấy một ví da (trong đó có 4,2 triệu đồng). Trong lúc thực hiện hành vi phạm tội, Châu bất cẩn làm rơi chiếc ví xuống nền nhà và bị anh Q. cùng người thân trong gia đình phát hiện, bắt giữ.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình anh Q., Công an huyện Thăng Bình nhanh chóng có mặt và làm việc với những người liên quan.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ trên người Châu 1 bình xịt hơi cay.

Theo Công an huyện Thăng Bình, trước đó, năm 2015, Châu đã bị TAND huyện Thăng Bình tuyên phạt 9 tháng tù giam về tội “Trộm cắp tài sản”. Tiếp đến, năm 2016, Châu cũng nhận mức án tương tự về tội “Cố ý làm hư hỏng tài sản”.

Sau khi chấp hành xong án phạt tù, Châu tiếp tục “ngựa quen đường cũ” và đang đối mặt với vòng lao lý lần thứ 3 về tội trộm cắp tài sản.

THANH BA
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !