Sau gần 5 năm chung sống với con trai danh ca Chế Linh, Thanh Thanh Hiền bận lòng điều gì?

Sao ViệtThứ Ba, 28/01/2020 06:46:26 +07:00
(VTC News) -

Thanh Thanh Hiền cảm thấy tiếc nuối vì chưa thể khơi dậy trở lại niềm đam mê ca hát của chồng, để anh đem tiếng hát phục vụ khán giả.

Nữ ca sĩ Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong vào giữa tháng 3/2015. Sau gần 5 năm về chung một nhà, Thanh Thanh Hiền chia sẻ, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng chị rất hòa thuận.
Chế Phong rất yêu quý hai con gái riêng của chị. Ngược lại, các con của nữ ca sĩ cũng rất tôn trọng và yêu thương cha dượng.

Sau gần 5 năm chung sống với con trai danh ca Chế Linh, Thanh Thanh Hiền bận lòng điều gì?  - 1

Chế Phong và Thanh Thanh Hiền đến với nhau khi cả hai từng trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân.

Sau khi kết hôn, Thanh Thanh Hiền vẫn duy trì hoạt động ca hát một cách đều đặn. Riêng ca sĩ Chế Phong thì rất hiếm khi bước lên sân khấu.
Anh lui về làm các công việc hỗ trợ công việc của vợ như chọn bài hát, hòa âm, phối khí. Thậm chí, con trai danh hài Chế Linh không ngại ngần chỉnh sửa trang phục cho vợ trước khi bước lên sân khấu.

Nữ ca sĩ Thanh Thanh Hiền rất hạnh phúc trước sự chăm sóc của chồng. Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1969 cũng có chút tiếc nuối. "Khi anh Chế Phong hát, tôi là một thính giả lắng nghe một cách say đắm đấy. Tôi vẫn nói với anh, Tổ nghiệp cho anh giọng hát anh phải có trách nhiệm dâng hiến cho đời. Vậy nhưng mỗi lần tôi nói thế, anh chỉ cười".

Thanh Thanh Hiền tự nhận, người đàn ông của chị hơi lười nhác trong việc cống hiến cho nghệ thuật. Chị thấy có chút buồn khi chưa khơi lại được niềm đam mê ca hát của chồng.

Tuy vậy, Thanh Thanh Hiền có niềm tin rằng, sớm hay muộn, nam ca sĩ Chế Phong cũng sẽ phải quay lại con đường ca hát. "Anh hát hay, có khán giả yêu mến. Anh lên sân khấu biểu diễn, dâng tiếng hát của mình cho nhiều người tốt hơn việc đứng đằng sau hỗ trợ cho sự nghiệp của vợ" - Thanh Thanh Hiền nói.

Sau gần 5 năm chung sống với con trai danh ca Chế Linh, Thanh Thanh Hiền bận lòng điều gì?  - 2

Căn nhà ở ngoại thành của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong.

Sau khi kết hôn, Chế Phong chuyển ra Hà Nội sống cùng Thanh Thanh Hiền. Ngoài căn nhà ở phố Đào Tấn, vợ chồng Thanh Thanh Hiền còn có một ngôi nhà vườn ở ngoại thành Hà Nội.

Nữ ca sĩ tâm sự, chồng cô rất thích không khí yên tĩnh tại vùng ngoại thành và dành phần lớn thời gian sống ở đây. 

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn