Sau gái mại dâm, mật vụ Mỹ bị bắt vì say xỉn

(VTC News) – Một mật vụ bảo vệ Tổng thống Mỹ Barack Obama mới bị bắt giam và chuyển hồ sơ lên phòng Điều tra trách nhiệm nghiệp vụ sau khi bị phát hiện say rượu trên đường phố Miami hôm 12/10 vừa qua.

Mật vụ Aaron Francis Engler bị bắt tại Miami, bang Florida vào khoảng 7 giờ sáng ngày hôm qua (theo giờ địa phương) sau khi một số cảnh sát bắt gặp anh này nằm trên vỉa hè gần một lỗi rẽ trong với đôi mắt ngầu đỏ và hơi thở nồng nặc mùi rượu.
Theo báo cáo của cảnh sát địa phương, trong tình trạng say xỉn, mật vụ này đã tỏ ra "hung hãn chống trả" khi bị cảnh sát kiểm tra.
 Đội ngũ mật vụ theo sát bảo vệ Tổng thống Mỹ Barack Obama 

 Đội ngũ mật vụ theo sát bảo vệ Tổng thống Mỹ Barack Obama 

“Engler gắt gỏng và khua tay liên tục khi tôi tới gần. Lúc ấy còn có một người lái xe motor đi ngang qua và tận mắt chứng kiến những hành động của anh ta”, trích biên bản của cảnh sát tại hiện trường vụ bắt giữ.
Cảnh sát địa phương sau đó đã còng tay Engler, lục soát trên người anh ta để tìm giấy tờ tùy thân và phát hiện Engler là một mật vụ chuyên bảo vệ tổng thống Mỹ.
Theo một nguồn tin được kênh truyền hình địa phương dẫn lời, mật vụ Engler đang làm nhiệm vụ khảo sát thành phố Miami, bang Florida để chuẩn bị cho chuyến thăm của Tổng thống Obama tới đây vào chiều 12/10.
Tại đại học Miami, tổng thống sẽ tham dự một cuộc diễu hành chào mừng trước khi vận động gây quỹ ở JW Marriott Marquis.
Cũng theo nguồn tin này, Engler đã ‘say bí tỉ’ sau khi Tổng thống Obama rời đi vào buổi chiều muộn hôm 12/10 mặc dù đã được giao nhiệm vụ tại một thành phố khác vào buổi sáng hôm sau.
Cảnh sát địa phương đã gửi mật vụ ‘say xỉn’ này tới văn phòng Mật vụ Miami – nơi anh ta sẽ có một cuộc giải trình trước khi được chuyển tới phòng Điều tra Trách nhiệm Nghiệp vụ (Office of Professional Responsibility).
Sự việc này xảy ra vài tháng sau vụ bê bối gây chấn động nước Mỹ khi hàng chục mật vụ của Tổng thống Obama bị kỷ luật vì liên quan tới gái mại dâm ở Columbia hồi tháng 4/2012.
 Chân dung một mật vụ Mỹ

 Chân dung một mật vụ Mỹ

Hạ Giang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh