• Zalo

Sau đơn ly hôn, Katie xuất hiện với nụ cười trên môi

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 03/07/2012 08:37:00 +07:00

(VTC News) - Lần đầu tiên kể từ sau khi nộp đơn xin ly hôn, Katie Holmes xuất hiện với nụ cười tươi nở trên môi, trên tay cô, chiếc nhẫn cưới không còn nữa.

(VTC News) - Lần đầu tiên kể từ sau khi nộp đơn xin ly hôn, Katie Holmes xuất hiện với nụ cười tươi nở trên môi, và trên tay cô, chiếc nhẫn cưới cũng không còn nữa

Nụ cười đã trở lại trên gương mặt xinh đẹp của Katie 

Nữ diễn viên 33 tuổi nhận lời làm khách của chương trình Project Runway: All Stars in New York diễn ra vào ngày hôm qua. Katie chọn cho mình bộ váy màu xanh trang nhã, trang điểm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất đối với người hâm mộ, nụ cười tươi xinh ngày nào đã xuất hiện trên gương mặt nữ diễn viên. Nụ cười của Katie Holmes khiến người ta nhớ lại nụ cười phấn khích của Nicole Kidman sau khi chia tay Tom Cruise vài năm 2001. Một điều đáng chú ý nữa, trên tay Katie Holmes không còn đeo chiếc nhẫn cưới kim cương 5 carat.

Chiếc nhẫn kim cương cũng không còn trên tay nữ diễn viên 33 tuổi 

Sau khi được tự do, Katie Holmes cho biết cuộc hôn nhân giữa cô và Tom Cruise đã rạn vỡ đến mức không thể hàn gắn ít nhất 6 tháng trước đây. Trong đơn ly dị gửi toàn án New York, Katie cũng đề cập đến việc vợ chồng cô đã cố gắng hàn gắn nhiều lần nhưng không thành.

Nụ cười phấn khích của Nicole Kidman năm 2001 

“Cuộc chiến” tiếp theo của Katie bây giờ là giành quyền nuôi cô con gái Suri 6 tuổi. Nếu nữ diễn viên 33 tuổi không thành công, rất có thể con gái của cô sẽ bị Tom Cruise gửi vào trường học của giáo phái Scientology. Được biết đó là một ngôi trường rất khắc nghiệt, các em học sinh phải cách ly với cha mẹ của mình.

Katie Holmes trong vòng vây của báo chí khi đến tham dự chương trình Project Runway: All Stars in New York  

T.P (theo DailyMail)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sau đơn ly hôn, Katie xuất hiện với nụ cười trên môi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin