• Zalo

Sau đính hôn, Công Phượng cùng Đông Triều mở quán cà phê, bánh tráng thịt heo

Bóng đá Việt NamThứ Hai, 08/06/2020 09:25:00 +07:00
(VTC News) -

Công Phượng cùng với người bạn thân Trần Hữu Đông Triều mở quán cà phê Ông Bầu và bánh tráng thịt heo.

Hôm qua, (7/6) quán cà phê Ông Bầu và bánh tráng thịt heo xứ Quảng của Công Phượng và Đông Triều được khai trương tại quận Tân Bình (gần sân bay Tân Sơn Nhất), TP.HCM.

Dự lễ khai trương có ông bầu Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Nutifood Trần Thanh Hải, bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo người hâm mộ của hai cầu thủ này.

Sau đính hôn, Công Phượng cùng Đông Triều mở quán cà phê, bánh tráng thịt heo - 1

Bầu Thắng (ngồi thứ 2 từ phải sang) và bầu Hải (ngồi thứ 5 từ phải sang) tới dự lễ khai trương quán cà phê Ông Bầu và bánh tráng thịt heo của Công Phượng, Đông Triều.

“Tôi thích uống cà phê và ngày nào cũng thưởng thức cà phê cùng các đồng đội ở HAGL trong những ngày còn ở vùng đất của cà phê. Bây giờ, tôi vẫn bắt đầu ngày mới bằng một ly cà phê cho tỉnh táo rồi mới ra sân tập”, Công Phượng chia sẻ về lý do đến với cà phê.

Đây không phải lần đầu tiên Công Phượng mở quán cà phê. Năm 2017, anh mở quán cà phê có tên CP10 tại Gia Lai và sau đó mở thêm một quán nữa ở Hà Nội với slogan “Bóng đá là đam mê, cà phê là tri kỉ”.

Chia sẻ việc gắn bó với chuỗi cà phê Ông Bầu, tiền đạo xứ Nghệ cho biết, anh rất ấn tượng thông điệp “Sống thật, cà phê thật” của bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải.

“Ông Bầu là thương hiệu cà phê tâm huyết của chú Đức, chú Thắng và chú Hải với khao khát mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng, người hâm mộ bóng đá. Tôi muốn chung tay cùng các chú lan tỏa, mang cà phê thật, không độn đến cho mọi người. Cà phê của các chú không chỉ ngon bởi vị mà còn ngọt vì tình, bởi mỗi ly bán ra sẽ ủng hộ 1000VNĐ cho quỹ phát triển tài năng Việt”, Công Phượng nói.

Sau đính hôn, Công Phượng cùng Đông Triều mở quán cà phê, bánh tráng thịt heo - 2

Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh chúc mừng hai cầu thủ.

Về việc hợp tác cùng Đông Triều, người bạn cùng khóa 1 Học viện HAGL JMG, Công Phượng cho biết, Đông Triều vốn có mấy nhà hàng bánh tráng thịt heo nên anh muốn kết hợp mở quán cà phê cùng các món ăn xứ Quảng để tạo nên sự hấp dẫn.

Chuỗi cà phê Ông Bầu là thương hiệu được thành lập bởi ba ông bầu của bóng đá Việt Nam là bầu Đức, bầu Thắng, bầu Hải với mong muốn người Việt phải được uống cà phê thật. Hiện nay, chuỗi cà phê Ông Bầu đã có gần 74 điểm bán tại TP.HCM, Long An, Cần Thơ, Huế, Hà Nội…

Mộc Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !