• Zalo

Sau đăng quang Hoa hậu, Hương Giang được Chế Linh mời hát trong liveshow

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 04/04/2018 11:31:00 +07:00

Trong liveshow "Con đường xưa em đi", Danh ca Chế Linh sẽ lần đầu song ca cùng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Ngoài 70 tuổi nhưng lịch diễn của Chế Linh vẫn dày đặc cả trong lẫn ngoài nước để phục vụ cho khán giả, người hâm mộ yêu mến tiếng hát của nam danh ca suốt mấy chục năm vừa qua.

Được biết, sắp tới nam danh ca sẽ tổ chức liveshow với chủ đề “Con đường xưa em đi” để mang đến cho khán giả không gian nhạc vàng lắng đọng và đầy cảm xúc.

Các tiết mục sẽ được kết nối với nhau để tạo mạch cảm xúc xuyên suốt từ đầu tới cuối cho khán giả. Ở đó, người yêu nhạc sẽ tìm thấy những rung động, thổn thức và cả những hoài niệm rất dung dị mà nhân văn về tình yêu, tình người trong cuộc sống.  

maxresdefault

 Danh ca Chế Linh.

Trong liveshow, khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt tình khúc nhạc vàng bất hủ trong đó có nhiều bài hát gắn liền với tên tuổi của danh ca Chế Linh, do chính ông sáng tác.

Ngoài ra, khi tham dự đêm liveshow với tên gọi “Con đường xưa em đi” khán giả cũng sẽ có cơ hội thưởng thức giọng ca của những nghệ sĩ tên tuổi như: Ngọc Sơn, Phi Nhung, Dương Hồng Loan, Hồ Văn Cường,…

batch_phi-nhung---ngoc--son---phu-quy--2--1506924201-width600height785 6

Phi Nhung - Ngọc Sơn. 

Đặc biệt là sự xuất hiện của Hoa hậu Chuyển giới Thế giới 2018 Hương Giang Idol. Đây là lần đầu tiên, Hương Giang Idol xuất hiện trong đêm nhạc của danh ca Chế Linh. Chắc chắn, sự xuất hiện của nàng Hoa hậu chuyển giới hot nhất Việt Nam sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Người dẫn dắt đêm nhạc là MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô là người luôn đồng hành cùng danh ca Chế Linh mỗi lần ông tổ chức liveshow ca nhạc.

batch_huong giang 1 7

 Hương Giang idol.

Video: Chế Linh chia sẻ chuyện gia đình phức tạp

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin