Sau đám cưới với vợ kém 19 tuổi, NSND Trung Hiếu than thở: 'Tôi muốn được hồi sức'

Sau đám cưới tưng bừng ở Sơn La, NSND Trung Hiếu đã ngay lập tức quay trở lại Hà Nội và bắt tay vào công việc.

Anh em yêu thương nên đám cưới được giúp đỡ rất nhiều

- Sau đám cưới, anh có thể tiết lộ về cuộc sống hiện tại của mình có nhiều thay đổi?

Thay đổi nhiều chứ. Gia đình có thêm người, bố mẹ có thêm con dâu, tôi có thêm người phụ nữ trong cuộc đời. Thú thật, từ sau đám cưới đến giờ này tôi cũng khàn đến mất giọng vì công việc. Đám cưới xong ở Sơn La, tôi phải quay trở lại Hà Nội và bắt tay dựng vở mới tại Nhà hát kịch Hà Nội.

Hiện tại, Nhà hát kịch Hà Nội đang dàn dựng vở kịch truyền hình để phát cho chương trình truyền hình trực tiếp ngày 27/1 tới đây. Vở kịch này, tôi đảm nhận vai trò làm đạo diễn, ngoài ra lại còn phải lo công việc nhà hát. Tết đến đang cận kề nên tôi cần phải lo rất nhiều thứ cho cho anh em nghệ sĩ nhiều hơn. Tôi quá nhiều việc nên lúc này cần phải được hồi sức mới có thể trả lời truyền thông (Cười).

Sau dam cuoi voi vo kem 19 tuoi, NSND Trung Hieu than tho: 'Toi muon duoc hoi suc' hinh anh 1

Trung Hiếu và vợ trẻ kém 19 tuổi.

- Vậy anh không có thời gian để đi trăng mặt với vợ hot girl kém 19 tuổi?

Nghỉ ngơi còn không có thời gian thì làm sao tôi có thể đi trăng mật được. Ngay sau khi cưới là trở lại lên Hà Nội, dựng vở…Tôi đành phải lỗi hẹn với vợ về chuyến đi trăng mật.

- Công việc bận rộn như vậy, vợ anh có than phiền hay trách móc gì không?

Hồi mới yêu thì cô ấy cũng buồn, cũng giận và có trách tôi dành thời gian cho công việc nhiều hơn là ở bên cô ấy. Nhưng hiện tại, cô ấy cũng đã quen với công việc, thời gian làm việc của tôi nên mọi thứ rất nhẹ nhàng và bình yên (Cười).

- Bây giờ đã có vợ, mẹ anh có còn đến giờ là điện thoại nhắc nhở việc ăn cơm, uống nước cam?

Có chứ. Vẫn thường xuyên. Dù chúng ta có bao nhiêu tuổi thì trong mắt cha mẹ, con cái vẫn luôn bé nhỏ.

- Mẹ anh chắc hẳn rất ưng ý với cô con dâu?

Mẹ tôi hiện tại cũng đang chỉ bảo con dâu nhiều hơn. Cô ấy cũng san sẻ giúp mẹ tôi công việc gia đình. Vợ tôi là người nấu ăn khá ngon.

Sau dam cuoi voi vo kem 19 tuoi, NSND Trung Hieu than tho: 'Toi muon duoc hoi suc' hinh anh 2

Trung Hiếu trong phim hài Tết 2019 "Tết vui phết - Mr Lù 2" của đạo diễn Mai Long.

- Nói thật, tay anh đã đeo nhẫn cưới, vậy cảm nhận của anh thế nào?

Sao lại hỏi kỹ thế nhỉ (Cười). Cảm nhận thay đổi nhiều lắm. Tôi ngoài đam mê sân khấu cũng còn nhiều thú vui khác như chơi chim, viết thư pháp, gặp gỡ bạn bè. Nói chung cũng là người khá ham chơi. Nhưng giờ lấy vợ thì cuộc sống phải khác, mọi thứ phải chừng mực hơn. Đến giờ phải về ăn cơm với gia đình, có người phụ nữ bên cạnh để chăm sóc, lo lắng….

 
Tôi quá nhiều việc nên lúc này cần được hồi sức.

NSND Trung Hiếu

- Người ta nói, Trung Hiếu chịu chi và đầu tư rất nhiều cho đám cưới?

Điều này tôi xin được đính chính. Thông tin này là hoàn toàn không có đâu. Đám cưới của tôi diễn ra được truyền thông, khán giả quan tâm thì tôi rất là vui. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng rất ngại.

Đã có những thông tin viết trên truyền thông nhấn mạnh tôi khá chịu chi, đầu tư ba bộ váy cưới, ở khách sạn hạng sang….Thông tin sai lệch quá. Chính vì những thông tin thiếu xác thực như vậy khiến tôi không muốn việc đời tư của mình trở nên ồn ào, sẽ khiến nhiều người hiểu sai về mình.

Tôi may mắn được anh em yêu thương nên mọi người đã hỗ trợ cho đám cưới của tôi khá nhiều. Váy cưới là do con của một nghệ sĩ trong nhà hát yêu thương mà dành tặng, chứ không phải chịu chi hay đầu tư. Chính vì những điều ồn ào vừa qua đó, tôi còn phải nhắc vợ nên khoá facebook trước khi cưới lại.

Sau dam cuoi voi vo kem 19 tuoi, NSND Trung Hieu than tho: 'Toi muon duoc hoi suc' hinh anh 3

Đã có những thông tin trên truyền thông nhấn mạnh tôi khá chịu chi, đầu tư ba bộ váy cưới, ở khách sạn hạng sang… Thông tin sai lệch quá.

- Anh có ý định sẽ đi trăng mật ở đâu?

Chắc tôi cũng sẽ đi trong nước. Đã có đơn vị tài trợ cho tôi đến một số nơi trong nước nhưng tôi cũng không có thời gian sắp xếp đi được.

Từ chối đóng truyền hình dù rất thích

- Thời gian gần đây, khán giả truyền hình cũng không còn thấy anh xuất hiện, thay vào đó lại đóng khá nhiều phim Tết, vì sao vậy, phải chăng do cát xê?

Trước đây, chỉ đơn giản làm nghệ sĩ thì tôi còn có thời gian để tham gia phim truyền hình hay các sự kiện khác. Nhưng thời gian gần đây, tôi còn đảm nhận vai trò lãnh đạo Nhà hát kịch Hà Nội. Đứng đầu một con thuyền nên trách nhiệm rất lớn lao. Tôi phải lo cho đời sống của anh em.

Như mọi người đều biết, sân khấu kịch hiện này có nhiều khó khăn. Nếu đời sống anh em khó khăn thì làm sao mà có thể chuyên tâm cho các vai diễn.

Truyền hình là nơi cũng giúp cho tên tuổi tôi đến gần hơn với công chúng nhưng tham gia một bộ phim cần rất nhiều thời gian. Tôi không thể bỏ công việc nhà hát để theo đoàn làm phim. Dù rất yêu thích nhưng đành phải gạt bỏ để ưu tiên cho việc chính của mình.

May mắn, sự nỗ lực và cố gắng của tập thể nhà hát nên năm qua Nhà hát kịch Hà Nội chúng tôi cũng gặt hái khá nhiều thành công. Đã có nhiều xuất diễn xã hội hoá, khán giả cũng đến rạp nhiều hơn. Quan trọng nhất là đời sống anh em theo đó cũng có thêm thu nhập.

Việc đóng phim Tết tôi nhận lời vì đơn giản là cũng quay trở lại trường quay cho đỡ nhớ nghề. Hơn nữa, thời gian quay phim Tết trong thời gian rất ngắn nên tôi cũng có thể sắp xếp tham gia được.

Sau dam cuoi voi vo kem 19 tuoi, NSND Trung Hieu than tho: 'Toi muon duoc hoi suc' hinh anh 4

"Thú thật, ngoài đời thì tôi cũng mong muốn được nấu cho vợ bữa ăn ngon".

- Trong những ngày qua còn rò rỉ những hình ảnh được cho là nghệ sĩ Trung Hiếu đi học nấu ăn? Vậy thông tin này có chính xác ?

Đó là hình tôi tham gia một cảnh trong bộ phim hài tết của đạo Mai Long. Trong phim, tôi sẽ đóng vai nhân vật Lù, một chàng trai luôn vui vẻ, lạc quan với câu nói thường trực "không sao, đằng nào chả thế".

Nội dung bộ phim xoay quanh là cuộc hoán đổi về vị trí: đàn bà làm việc đàn ông và đàn ông làm việc đàn bà. Công việc của phụ nữ tưởng như đơn giản nhưng rất vất vả. Nhân vật của tôi cũng muốn đem tới khán giả tuyên ngôn về bình đẳng giới. Thú thật, ngoài đời thì tôi cũng mong muốn được nấu cho vợ bữa ăn ngon (Cười).

- Anh có lời chúc nào gửi đến độc giả khi xuân mới Kỷ Hợi đã cận kề?

Tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới các khán giả lời chúc an khang – hạnh phúc và đừng quên chia sẻ với nhau trong cuộc sống để mọi gia đình trọn vẹn niềm yêu thương.

- Cảm ơn NSND Trung Hiếu về những chia sẻ!

Trung Hiếu: ‘Gã’ giám đốc kiêm NSND vừa hết ế ở tuổi 46

Trung Hiếu: ‘Gã’ giám đốc kiêm NSND vừa hết ế ở tuổi 46

Khi được hỏi về chuyện lấy vợ, lần nào Trung Hiếu cũng trả lời “ra giêng”, “năm sau” nhưng lần này, anh nên duyên thật, vợ 9X hẳn hoi, và cũng đúng dịp xuân về.
Vợ 9X liên tục dành nụ hôn ngọt ngào cho NSND Trung Hiếu trong lễ cưới

Vợ 9X liên tục dành nụ hôn ngọt ngào cho NSND Trung Hiếu trong lễ cưới

Loạt khoảnh khắc lãng mạn trong lễ cưới của NSND Trung Hiếu và Thu Hà đã được hé lộ với khán giả.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.