Sau đám cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính, ca sĩ Đinh Hiền Anh tổ chức đêm nhạc An Thuyên

(VTC News) - Ca sĩ Đinh Hiền Anh và gia đình cố nhạc sĩ An Thuyên sẽ tổ chức đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" vào tối 5/1/2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Đi tìm bóng núi là đêm nhạc tưởng nhớ và tri ân cố nhạc sĩ An Thuyên lớn nhất từ trước đến nay. Đêm nhạc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Phương, Tùng Dương, Trọng Tấn, Hồ Quỳnh Hương cùng các khách mời gồm: NSND Thanh Hoa, ca sĩ Đinh Hiền Anh, Phạm Phương Thảo, Bùi Lê Mận, Nguyễn Thu Hằng, Phạm Thùy Dung...

Nhạc sĩ Dương Cầm đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của Đi tìm bóng núi. Anh tiết lộ, ca sĩ Trọng Tấn sẽ hát một số ca khúc như Ca dao em và tôi, Về miền Trung,… Hồ Quỳnh Hương sẽ hát Phật bà nghìn mắt nghìn tay, Ở rừng nhớ anh, Em chọn lối này,… Tùng Dương là nghệ sĩ có nhiều phần trình diễn đặc biệt trong đêm nhạc như Đi tìm bóng núi, Giấc mơ người trai Mông,…

Sau dam cuoi voi Thu truong Bo Tai chinh, ca si Dinh Hien Anh to chuc dem nhac An Thuyen hinh anh 1

Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ tham gia đêm nhạc "Đi tìm bóng núi" của nhạc sĩ An Thuyên. 

Có mặt trong buổi giới thiệu đêm nhạc, ca sĩ Đinh Hiền Anh cho hay, cô coi nhạc sĩ An Thuyên như người cha nuôi. Ông đã dìu dắt cô rất nhiều trong những năng tháng hoạt động nghệ thuật. "Sự bao dung, giúp đỡ của ông là nguồn sống và cũng giúp tôi nuôi dưỡng được niềm đam mê âm nhạc" - nữ ca sĩ nói.

Ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết thêm: 50 nghìn đồng sẽ được trích từ mỗi tấm vé bán ra để dành tặng cho các trẻ em vùng cao và trẻ em nhiễm chất độc da cam. Chương trình cũng sẽ trích một số tiền để gửi vào quỹ thiện nguyện của cố nhạc sĩ An Thuyên.

Sau dam cuoi voi Thu truong Bo Tai chinh, ca si Dinh Hien Anh to chuc dem nhac An Thuyen hinh anh 2

 Ca sĩ Đinh Hiền Anh cùng với gia đình nhạc sĩ An Thuyên đứng ra thực hiện đêm nhạc tưởng nhớ ông tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải vừa tổ chức lễ cưới tại Hà Nội vào ngày 8/12. Tuy nhiên, thông tin và hình ảnh về đám cưới được giữ kín.

Trước đó, họ đã tổ chức tiệc mừng tại Vinh (Nghệ An) - quê hương của nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh.

Trong cuộc trò chuyện với VTC Now, ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết, sau khi kết hôn cô vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Chồng cô luôn hết lòng ủng hộ đam mê của cô.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Đinh Hiền Anh làm lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Tôi không mang lễ cưới của mình với Thứ trưởng Bộ Tài chính để PR

Ca sĩ Đinh Hiền Anh: Tôi không mang lễ cưới của mình với Thứ trưởng Bộ Tài chính để PR

Ca sĩ Đinh Hiền Anh phủ nhận sử dụng thông tin lễ cưới với Thứ trưởng Bộ Tài chính để quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc của bản thân.
Tiết lộ thiệp cưới của ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng là Thứ trưởng Bộ Tài chính

Tiết lộ thiệp cưới của ca sĩ Đinh Hiền Anh và chồng là Thứ trưởng Bộ Tài chính

Ca sĩ Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Bộ Tài chính Huỳnh Quang Hải sẽ tổ chức lễ cưới tại Hà Nội vào ngày 8/12.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU