Sau đại dịch, Rolls-Royce bàn giao chiếc xe đặc biệt cho khách

Người đẹp và xeThứ Năm, 11/06/2020 17:03:36 +07:00
(VTC News) -

Rolls-Royce bàn giao chiếc Wraith có sự kết hợp giữa màu sơn đỏ Red Velvet Sparkle với nâu Saddlery Tan đầu tiên cho khách hàng khi hoạt động trở lại sau đại dịch.

Sau khi mở lại trung tâm sản xuất có trụ sở tại Goodwood vào tháng 5, Rolls-Royce thông báo rằng khách hàng có thể nhận bàn giao những chiếc xe mới.

Roll-Royce cho biết, việc nối lại hoạt động bàn giao xe cho khách hàng là khởi đầu tốt đẹp cho sự trở về nhịp làm việc thông thường. Công ty hiện đang vận hành một ca sản xuất duy nhất theo chế độ vệ sinh nghiêm ngặt, tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang trong khu vực sản xuất.

Sau đại dịch, Rolls-Royce bàn giao chiếc xe đặc biệt cho khách - 1

 

Cùng với việc sản xuất “chiếc xe tốt nhất thế giới”, Rolls-Royce vẫn tiếp tục sản xuất tấm chắn và bộ áo choàng bảo vệ cho các nhân viên y tế tuyến đầu như vẫn làm trong thời gian đầu của đại dịch COVID-19, phía công ty cho biết thêm.

Sau khi tự dừng hoạt động sản xuất để bảo toàn lực lượng lao động vào ngày 23/3, Rolls-Royce Motor Cars là nhà máy ô tô đầu tiên ở Anh đã sản xuất trở lại khi mở cửa vào ngày 4/5. Các bộ sưu tập được khởi động lại khi những biện pháp hạn chế được nới lỏng, số lượng khách hàng lựa chọn bàn giao xe ở Goodwood đang dần tăng trở lại.

Đầu tuần này, khách hàng đã nhận bàn giao một chiếc Rolls-Royce Wraith, lần đầu tiên có sự kết hợp giữa màu sơn đỏ Red Velvet Sparkle với nâu Saddlery Tan, nội thất tương phản màu ghi Anthracite cùng màu vô-lăng và ô gắn ở cửa trước. Chiếc xe cũng mang đặc điểm Bespoke Black Badge như La-dăng 21 inch làm từ 22 lớp sợi carbon và hợp kim nhôm sử dụng trong ngành hàng không, tấm ốp bậc cửa Black Badge, biểu tượng Spirit of Ecstasy và lưới tản nhiệt bằng crom đen.

Ngọc Khánh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp