• Zalo

Sau cắt trĩ, bệnh nhân tử vong ở phòng khám Năm Châu

Sức khỏeChủ Nhật, 29/12/2013 08:44:00 +07:00

(VTC News) - Một bệnh nhân 69 tuổi ở Hải Dương đã tử vong sau khi phẫu thuật cắt trĩ tại phòng khám Năm Châu, số 709 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

(VTC News) - Một bệnh nhân 69 tuổi ở Hải  Dương đã tử vong sau khi phẫu thuật cắt trĩ tại phòng khám Năm Châu, số 709 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Chiều 28/12, bệnh nhân này đến phòng khám Năm Châu để cắt trĩ. Tại đây, ông được các bác sĩ phẫu thuật cắt trĩ. Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, bệnh nhân có biểu hiện hôn mê, chân tay tím tái, tim đập yếu, hơi thở yếu.

nă, châu
Phòng khám nơi bệnh nhân tử vong sau cắt trĩ.
hấy bệnh nhân có biểu hiện xấu nên các bác sĩ của phòng khám đã tiến hành cấp cứu nhưng sức khỏe của bệnh nhân không có tiến triển. Đến khoảng 18h cùng ngày, lãnh đạo Phòng khám đưa bệnh nhân vào Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu.

Tại Bệnh viện Bạch Mai, các bác sĩ Khoa cấp cứu xác định nạn nhân đã tử vong trước khi vào viện nên làm thủ tục đưa xuống nhà xác.

Sau khi sự việc xảy ra, người nhà nạn nhân đã kéo đến phòng khám Năm Châu để yêu cầu lãnh đạo Phòng khám Năm Châu giải thích về sự việc trên. Sau đó, hai bên đã có thỏa thuận mức đền bù hợp lý nên gia đình quyết định đưa người nhà về quê để mai táng. Vì vậy, mọi thông tin liên quan đến vụ việc, người nhà và Phòng khám đều giữ kín.

Phòng khám Năm Châu thuộc Công ty TNHH Ngọc Huệ Đường do bác sĩ Bùi Quang Vinh phụ trách. Trên biển quảng cáo không ghi giấy phép hoạt động mà chỉ ghi dòng chữ: Chuyên trị trĩ, dạ dày, tai mũi họng, ngoài ra còn điều trị bệnh xương khớp và động kinh.

Trao đổi với báo chí, Ông Nguyễn Việt Cường - Chánh thanh tra Sở Y Tế Hà Nội cho biết, đã nhận được báo cáo về sự việc xảy ra tại Phòng khám Năm Châu. Theo ông Cường cơ sở này đã có giấy phép hoạt động, phía Sở Y tế Hà Nội sẽ phối hợp cùng cơ quan chức năng ở quận quản lý phòng khám này để giải quyết vụ việc.





Nam Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: