Sau cái nhìn khiêu khích, về nhà xách rựa chém người thừa sống thiếu chết

(VTC News) - Sau cái nhìn khiêu khích của Chiêu, Phi về nhà và nhớ lại “thù xưa” nên đã xách rựa chém Chiêu thừa sống thiếu chết.

Ngày 6/4, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam cho biết, cơ quan này vừa mở phiên xét xử phúc thẩm đối với Huỳnh Anh Phi (SN 1984, trú thôn Hạ Thanh 1, xã Tam Thanh, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) về tội “Cố ý gây thương tích

Theo cáo trạng, khoảng 21h15 ngày 17/6/2018, Phi đứng xem nhóm của Nguyễn Thành Chiêu (cùng trú TP Tam Kỳ) chơi bida tại quán Billard Vinh (thuộc thôn Hạ Thanh 1).

Sau cai nhin khieu khich, ve nha xach rua chem nguoi thua song thieu chet hinh anh 1

Bị cáo Huỳnh Anh Phi.

Lúc này, trong nhóm của Chiêu có người vô tình đụng cây cơ bida vào áo của Phi. Khi người này đưa khăn để Phi lau áo thì Phi chê khăn bẩn nên không chịu lau. Trong khi đó, Chiêu hướng ánh mắt chăm chăm về phía Phi.

Nghĩ rằng Chiêu tỏ thái độ khiêu khích nên Phi bỏ về. Vừa tới nhà, Phi nhớ lại chuyện bản thân từng bị Chiêu đánh nên nuôi ý định trả thù.

Liền lập tức, Phi cầm cây rựa dài khoảng 60cm rồi quay trở lại quán bida tìm Chiêu. Vừa trông thấy Chiêu, Phi xông tới chém vào lưng và đầu Chiêu khiến nạn nhân gục ngã.

Theo kết luận giám định, tỷ lệ thương tích của Chiêu là 30%.

Tại phiên xét xử phúc thẩm, TAND tỉnh Quảng Nam đã tuyên y án sơ thẩm 9 tháng tù đối với bị cáo Huỳnh Anh Phi về tội “Cố ý gây thương tích”.

Cho rằng bị 'nhìn đểu', nam thanh niên rút dao đâm người tại quán nhậu

Cho rằng bị 'nhìn đểu', nam thanh niên rút dao đâm người tại quán nhậu

Trong lúc ngồi nhậu, cho rằng bị ''nhìn đều'', nhóm của Phú lao vào đánh nhóm của Khánh, khiến Khánh trọng thương phải nhập viện.
Hơn 70 năm tù cho nhóm côn đồ đâm chết người vì nghĩ 'bị nhìn đểu'

Hơn 70 năm tù cho nhóm côn đồ đâm chết người vì nghĩ 'bị nhìn đểu'

Trong lúc ngồi ăn tại quán, cho rằng bị một số người bàn bên cạnh "nhìn đểu", nhóm của Vũ và Vệ cầm hung khí đuổi đánh khiến 1 người chết, 1 người bị thương.
THỐNG NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU