Sau 'Cá mực hầm mật', Lý Hiện góp mặt trong 'Tiệm đồ cổ Trung Cục' với dàn tiền bối

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 23/09/2019 07:15:00 +07:00

Nam diễn viên có cơ hội được hợp tác với những diễn viên thuộc thế hệ tiền bối, có thực lực diễn xuất.

Trong khi fan đang chờ đợi phim điện ảnh Xuân giang hoa nguyệt dạ sau cơn sốt Cá mực hầm mật, Lý Hiện đã gia nhập đoàn phim điện ảnh Tiệm đồ cổ Trung Cục, vừa bắt đầu bấm máy vào ngày 21/9.

Đây là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Mã Bá Dung với nội dung liên quan đến việc giám định và loạt bí ẩn xung quanh các cổ vật. Trước đây, Tiệm đồ cổ Trung Cục từng được làm phiên bản truyền hình với sự tham gia của Hạ Vũ, Kiều Chấn Vũ, Thái Văn Tịnh... nhưng bản điện ảnh vẫn thu hút nhiều sự chú ý nhờ vào dàn diễn viên thực lực.

lyhien (3)

Dàn diễn viên trong "Tiệm đồ cổ Trung Cục" bản điện ảnh.

Cụ thể, Tiệm đồ cổ Trung Cục bản điện ảnh sẽ do đạo diễn Quách Tử Kiện thực hiện và dàn diễn viên gồm Lôi Giai Âm, Cát Ưu, Tân Chỉ Lôi... Đây đều là thế hệ diễn viên có thực lực về diễn xuất, Lý Hiện là cái tên trẻ hiếm hoi trong dự án này nhưng cũng được đánh giá cao về khả năng thông qua các dự án trước đây.

Trong phim, nam diễn viên vào vai Dược Bất Nhiên - một người rất giỏi về lĩnh vực khoa học nhưng lại khiến người đối diện tò mò về những điều phía sau anh. Lôi Giai Âm vào vai Hứa Nguyên - sinh ra trong một gia đình có truyền thống buôn bán đồ cổ và là chủ một cửa hàng đồ cổ quy mô nhỏ, vô tình bị cuốn vào một vụ việc đã bị lãng quên.

lyhien (1) 4

 Lý Hiện.

Lý Hiện sinh năm 1991 tại Hồ Bắc và tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, được đánh giá là diễn viên có thực lực. Trước khi vụt sáng thành sao nhờ Cá mực hầm mật, anh từng gây ấn tượng với loạt vai diễn đa dạng trong Pháp y tần minh, Hà thần, Người anh em giường trên, Nam phương hữu kiều mộc...

Sau thành công của Cá mực hầm mật, Lý Hiện trở thành nam thần được săn đón của màn ảnh Hoa ngữ. Anh liên tục nhận được các hợp đồng quảng cáo mới và mọi hoạt động đều thu hút sự chú ý. Năm 2020, Lý Hiện có một dự án phim điện ảnh được fan chờ đợi là Xuân giang hoa nguyệt dạ, đóng cùng Trần Lập Nông.

Nam diễn viên từng chia sẻ, anh mong muốn được khán giả nhớ đến qua những vai diễn hơn là nhớ đến cái tên Lý Hiện. Vì vậy, dù thành công với Cá mực hầm mật, nam diễn viên sinh năm 1991 vẫn rất cẩn trọng, kỹ lưỡng trong việc tìm kiếm những vai diễn mới.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !