Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sau bữa trưa tại trường, hàng loạt học sinh trường Đoàn Thị Điểm Greenfield đau bụng tiêu chảy

Giáo dục Thứ Ba, 06/03/2018 17:46:00 +07:00

Sau bữa ăn trưa tại trường, hàng loạt học sinh tại trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield (khu đô thị Ecopark, Hưng Yên) có biểu hiện sốt, đau bụng, tiêu chảy.

Ngày 6/3, trả lời PV VTC News ông Nguyễn Văn Phê (Giám đốc Sở GD-ĐT Hưng Yên lên) xác nhận thông tin hàng loạt học sinh trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Greenfield có biểu hiện tiêu chảy, nôn mửa, đau bụng… từ chiều ngày 2/3.

Ông Phê cho biết: “Hiện, tôi đã cử một đoàn công tác lên trường đó làm việc. Sau khi đoàn công tác tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc sẽ báo cáo lại với sở để giải quyết, tránh làm phụ huynh hoang mang, lo lắng”.

Được biết, Sở GD-ĐT Hưng Yên cũng đã yêu cầu trường mời đơn vị y tế dự phòng, các cơ quan chuyên môn, các ban ngành để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc.

Trước đó, nhiều phụ huynh trường Đoàn Thị Điểm Greenfield phản ánh con họ có biểu hiện sốt, tiêu chảy.

Được biết, số đông học sinh của trường đều ăn bán trú tại trường. Có khoảng 140 học sinh phải nghỉ học và số học sinh quay trở lại trường khoảng 40. Đặc biệt, nhiều phụ huynh cho biết, con họ không thể học tiếp tục, phải xin về sớm.

Hiện nay, các phụ huynh đang băn khoăn về nguyên nhân gây ra sự việc.

Video: Phát hiện sự thật đáng sợ về bữa ăn bán trú của học sinh

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin