Sau bữa ăn trưa, hơn 70 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm

(VTC News) - Sau bữa ăn trưa, hơn 70 công nhân Công ty TNHH YI DA Việt Nam có triệu chứng ngộ độc thức ăn phải nhập viện cấp cứu.

Chiều 14/6, ông Đỗ Xuân Sinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê (Phú Thọ) cho biết, nhiều công nhân tại Công ty TNHH YI DA Việt Nam vừa phải nhập viện điều trị nghi do ngộ độc thực phẩm.

Trước đó, trưa cùng ngày, hàng trăm công nhân ăn cơm tại công ty Công ty TNHH YI DA Việt Nam, trong đó món ăn chế biến từ tôm có biểu hiện không đảm bảo vệ sinh, có dòi bên trong.

Sau bua an trua, hon 70 cong nhan nhap vien nghi ngo doc thuc pham hinh anh 1

 Các bệnh nhân được đưa đi viện cấp cứu. (Ảnh: CTV)

Sau khi ăn xong, hàng chục người có biểu hiện nôn ói, ngất xỉu. Nhiều người phải nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc thức ăn.

Một công nhân tại đây cho hay, đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc này. "Các bệnh nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê chưa có dấu hiệu dừng lại", người này nói.

Theo một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê cho hay, số lượng bệnh nhân nghi ngộ độc thực phẩm lên tới khoảng hơn 70 người. Các bệnh nhân khi nhập viện có biểu hiện rối loạn tiêu hóa.

Về sự việc trên, Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê cho biết, đơn vị đang niêm phong hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Hơn 30 trẻ nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm ở TP.HCM

Hơn 30 trẻ nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm ở TP.HCM

Ăn bánh mì chà bông, hơn 30 trẻ bị nôn ói, đau bụng... nên được đưa vào bệnh viện cấp cứu.
 
Cách phòng tránh bệnh và ngộ độc thức ăn khi đi du lịch mùa nắng nóng

Cách phòng tránh bệnh và ngộ độc thức ăn khi đi du lịch mùa nắng nóng

Với thời tiết nắng nóng trên diện rộng như hiện nay, các bác sĩ khuyến cáo người dân khi đi du lịch cần lưu ý đến những vấn đề sức khoẻ.
Nguyễn Phương
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU