Sau bolero, Lệ Quyên khoe giọng với nhạc Trịnh Công Sơn

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 15/01/2018 11:14:00 +07:00

Vốn nổi tiếng là một trong những giọng ca vàng Bolero nhưng sắp tới, Lệ Quyên sẽ khoe giọng trong những sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong liveshow được tổ chức tại Hà Nội.

Liveshow Lệ Quyên - Ru đời đi nhé gồm hai phần. Phần đầu sẽ là những ca khúc nhạc Trịnh nổi tiếng được Lệ Quyên thể hiện như: Biển nhớ, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru em từng ngón xuân nồng... Phần hai sẽ là những ca khúc trữ tình – bolero vốn gắn liền với tên tuổi của Lệ Quyên trong thời gian quan như: Người tình, Xin thời gian qua mau, Anh còn nợ em...

Góp mặt trong liveshow lần này của Lệ Quyên chỉ có duy nhất một khách mời là nam ca sĩ Quang Dũng. Lệ Quyên và Quang Dũng là cặp song ca nổi tiếng với nhiều ca khúc được công chúng yêu mến như Mùa thu cho em, Cỏ Úa,... Trong liveshow này, cặp đôi vàng của làng nhạc Việt sẽ gửi tới những ca khúc song ca như: Tình nhớ, Trả lại em...

Ngoài ra, Quang Dũng cũng có những màn trình diễn đơn ca, chủ yếu là những ca khúc nhạc Trịnh anh đã từng thể hiện.

Khép lại liveshow đầu năm của Lệ Quyên sẽ là những liên khúc về mùa Xuân, về ngày Tết với lời cầu chúc một năm mới an khang thịnh vượng mà nữ ca sĩ muốn gửi tới công chúng.

thanh018

 Nữ ca sĩ Lệ Quyên thử sức với nhạc Trịnh.

Nói về việc hát nhạc Trịnh, Lệ Quyên cho hay: "Khi hát những ca khúc nhạc Trịnh, tôi chỉ cần lật giở lại những ký ức và hát bằng cảm xúc, trải nghiệm, trình độ mà bản thân đang có".

Theo "nữ hoàng nhạc xưa", đây là thời điểm cô hát nhạc Trịnh vừa vặn nhất vì những trải nghiệm trong cuộc sống giúp cô dễ dàng chuyển tải những tâm tư mà nhạc sĩ gốc Huế gửi gắm trong mỗi ca khúc.

Liveshow Lệ Quyên - Ru đời đi nhé với những ca khúc nhạc Trịnh sẽ diễn ra vào 20h ngày18/1/2018 tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Video: Lệ Quyên tâm sự, làm phụ nữ dại nhất là thành kẻ thứ 3

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn