• Zalo

Sau Arsenal, MU đến Việt Nam?

Thể thao Thứ Sáu, 21/06/2013 06:24:00 +07:00

(VTC News) - Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ vui mừng thông báo khả năng MU đến Việt Nam vào mùa hè năm sau nếu như trận Việt Nam - Arsenal được tổ chức thành công

(VTC News) - Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ vui mừng thông báo khả năng MU đến Việt Nam vào mùa hè năm sau nếu như trận đấu ĐT các ngôi sao Việt Nam và Arsenal tới đây được tổ chức thành công.


Theo ông Hỷ, ông và các cộng sự đã ấp ủ việc mời MU sang Việt Nam từ lâu rồi nhưng cảm thấy thời điểm chưa hợp lý nên kế hoạch vẫn chưa thực hiện. “So với Arsenal, thì MU rõ ràng được quan tâm hơn. Chúng tôi đã xúc tiến việc mời MU tới Việt Nam và hy vọng sau khi tổ chức thành công trận đấu với Arsenal họ sẽ nhận lời vào năm sau” – Chủ tịch Nguyễn Trọng  Hỷ nói.
Manchester United
 

Theo tính toán của ông Hủy thì ông tin là chúng ta có hướng giải quyết vấn đề kinh phí giống như lần này Arsenal tới Việt Nam. Ông dự toán là 45 tỷ đồng trong đó chủ yếu là phí ra sân cho họ. Vậy nếu bán hết vé thì cũng thu lại được khoảng 30 tỷ nên có thể thu xếp được.
Cái khó ở đây là việc MU chưa xác định Việt Nam là một điểm nằm trong tour du đấu mùa hè của họ dù họ đã nhiều lần đặt chân đến Đông Nam Á.

 

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều