Sau ân ái, người đàn bà 'ăn vụng' bị cựu cầu thủ dùng clip sex tống tiền

Sau ân ái trong cuộc hẹn đầu tiên với người đàn bà hơn tuổi, qua điện thoại, Sơn giả làm người khác, tống tiền chị này 1,5 tỷ đồng.

Chị Ly có một gia đình nhỏ với người chồng kiếm ra tiền khiến nhiều người phải ghen tị. Nhưng cuộc sống hôn nhân không có được tiếng nói đồng cảm nên người phụ nữ này luôn thấy thiếu thốn tình cảm.

Lang lang trên mạng, chị Ly quen với Bùi Văn Sơn (20 tuổi) và nhanh chóng bị cuốn hút khi gã giới thiệu là cầu thủ bóng đá, nói chuyện cá tính. Sau thời gian trò chuyện, cả hai quyết định gặp nhau tại một khách sạn như đôi tình nhân tuổi teen. Trong lúc ân ái. Sơn đã bí mật ghi hình bằng điện thoại, rồi viện cớ phải về trước.

Sau an ai, nguoi dan ba 'an vung' bi cuu cau thu dung clip sex tong tien hinh anh 1

Bùi Văn Sơn tại cơ quan điều tra 

Khi về nhà, chị Ly nhận được tin Sơn báo chiếc điện thoại bị mất. Kẻ nhặt được đã đe dọa tung clip phòng the của họ lên mạng nếu không đưa 1,5 tỷ đồng.

Sau đó, chị Ly nhận lại được cú điện thoại từ số máy lạ. Một người đàn ông nói đã nhặt được điện thoại, nếu không nộp đủ 1,5 tỷ đồng hắn sẽ đăng clip lên mạng, gửi cho chồng chị hoặc bán cho người làm phim sex.

Kẻ tống tiền yêu cầu chị Ly đưa tiền tại Đại lộ Thăng Long với người giao dịch trung gian là Sơn. Chiếc điện thoại có clip sex sẽ được gửi lại qua một tài xế ở bến xe khách phía Nam.

Chị Ly ra Hà Nội trình báo Cục Cảnh sát hình sự. Trong thời gian này, chị gặp Sơn, luôn bị gã thuyết phục nộp tiền để được yên ổn.

Tối 17/3, một bức ảnh cắt từ clip sex trên được gửi đến tin nhắn Facebook của người bạn thân chị Ly kèm theo lời doạ dẫm sẽ còn chuyển tiếp tới chồng của Ly. Trong quá trình hướng dẫn chị Ly trả lời kẻ nặc danh, các điều tra viên xác định Sơn chính là người tống tiền.

2h ngày 19/3, theo hẹn chị Ly cầm khoảng 300 triệu đồng đến giao tại khách sạn. Khi đang nhận tiền, Sơn bị công an ập vào bắt. Trong người anh ta có chiếc điện thoại iPhone màu trắng lưu video ân ái của chị Ly cùng sim số điện thoại dùng tống tiền.

Ngày 16/4, Cục Cảnh sát hình sự (C45- Bộ Công an) cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam Sơn về tội Cưỡng đoạt tài sản.

Sơn từng cầu thủ bóng đá của một đội tuyển trẻ nhưng sau đó bị thôi hợp đồng, chuyển sang làm lái xe. Tuy nhiên, Sơn vẫn luôn "nổ" mình là cầu thủ triển vọng, thậm chí đăng cả lịch thi đấu để lòe thiên hạ.

* Tên nhân vật đã thay đổi

>>> Đọc thêm: Nghi vợ ngoại tình, chồng tổ chức bắt nhân tình, đòi tiền 'đền bù danh dự'

Video: Gã trai chụp ảnh nóng tống tiền người yêu

Bình luận