• Zalo

Sau Air Blade, đến Honda SH ‘xuống giá’

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 16/01/2013 04:05:00 +07:00

(VTC News) – Dù ở thời điểm được coi là cao điểm của năm, nhiều dòng xe máy trong đó có mẫu xe 'hot một thời' Honda SH cũng bán chậm, phải xuống giá tăng ưu đãi

(VTC News) – Dù ở thời điểm được coi là cao điểm của năm, nhiều dòng xe máy trong đó có mẫu xe “hot một thời” Honda SH cũng bán chậm và phải câu khách bằng ưu đãi.

Nếu một vài tháng trước giá SH125i thường xuyên cao hơn mức đề xuất 1 đến 2 triệu đồng thì nay dòng xe ga cao cấp này đã trở về đúng giá đề xuất. Phiên bản 150i còn bán dưới giá đề xuất 500 nghìn đồng tới 1 triệu đồng.

Honda SH cũng như nhiều dòng xe khác phải "câu khách" bằng các chương trình ưu đãi. 
Không chỉ về giá đề xuất, dòng xe này còn Honda Việt Nam được kích cầu bằng thẻ thành viên với nhiều ưu đãi về bảo dưỡng và bảo hiểm xe. Khách hàng mua xe trong tháng 1 được bảo hiểm miễn phí 1 năm với trị giá gần 1 triệu đồng.

Trước đó, dù là dòng xe rất “hot” về công nghệ nhưng Honda Air Blade đã dần hạ nhiệt và bớt loạn giá khi sức mua thực tế của thị trường không cao và lượng xe phân phối ra nhiều thêm.


Kinh tế khó khăn, sức mua giảm khiến thị trường xe máy trải qua một trong những mùa mua sắm cuối năm ế ẩm nhất từ trước tới nay. Phần lớn các mẫu xe đều đang được bán dưới giá. Các hãng xe cũng liên tục tung ra chương trình ưu đãi nhằm kích cầu chốt doanh số.


Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.