• Zalo

Sau 9 năm yêu, Lý Nhã Kỳ thông báo chia tay bạn trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/10/2019 08:49:00 +07:00

"9 năm là quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo" - Lý Nhã Kỳ thông báo chia tay bạn trai sau thời gian dài gắn bó.

Lý Nhã Kỳ vừa bất ngờ tiết lộ cô và bạn trai chia tay sau 9 năm gắn bó. Người đẹp phim Gió nghịch mùa tiết lộ lý do: "Kỳ có quan điểm khá cứng nhắc về hạnh phúc, đó là bài toán Thực tế - Kì vọng = Hạnh phúc. Nếu kì vọng lớn hơn thực tế thì phần còn lại sẽ là con số âm.

Kỳ chưa bao giờ đặt sự kì vọng lên cao, để được sờ - chạm vào điều đó theo cách của mình, bước theo cảm xúc. Nhưng đôi khi thấy rằng thực tế thật ra lại rất dễ dãi biến đổi theo thời gian, đó là sự thật khó đối diện và chấp nhận".

Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm: "9 năm của một giai đoạn đủ đầy cả sức khỏe lẫn niềm tin để nắm một bàn tay nhưng bởi những sự thật rất đáng buồn lẫn đáng tiếc, đến lúc phải buông ra".

ly nha ky (5) 4

Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ với phóng viên VTC News về tiêu chuẩn ở người đàn ông mà cô yêu.

Cũng theo Lý Nhã Kỳ, "9 năm là một quãng thời gian đủ đẹp để có thể cất vào ngăn kéo. Suy cho cùng, ai cũng chỉ muốn được yên ấm trong một bàn tay mà mình tin tưởng. Đó là một bàn tay thực sự biết giữ lấy tay mình. Còn nếu không thể làm được điều đó, hãy buông nó ra, muộn cũng được còn hơn không bao giờ".

Sau khi Lý Nhã Kỳ tiết lộ việc chia tay bạn trai, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ vào động viên, an ủi cô. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì nữ diễn viên và bạn trai đã ở bên nhau một thời gian dài, vượt qua bao nhiêu thị phi. Đáp lại, Lý Nhã Kỳ viết: "Con đường tôi đi quá lâu và quá mệt rồi. Có lẽ tôi phải dừng chân nghỉ thôi". Nữ diễn viên cũng khẳng định, việc khép lại mối tình 9 năm với cô không phải là điều đơn giản.

Trước đó không lâu, Lý Nhã Kỳ từng úp mở về dự định tổ chức lễ cưới. Cô cho rằng, sau thời gian hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, tới lúc cô dành nhiều thời gian cho người yêu.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều