Sau 7 năm, Đoan Trang lần hiếm hoi làm MC

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 09/09/2019 17:40:00 +07:00

Nữ ca sĩ gây bất ngờ cho nhiều người khi tái xuất với vai trò MC.

Vợ chồng ca sĩĐoan Trang, Á hậu Quý bà Thế giới Thu Hương vừa góp mặt trong một sự kiện. Không chỉ là khách mời, Đoan Trang còn gây bất ngờ khi tái xuất với vai trò MC sau 7 năm kể từ Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Bằng khả năng hoạt ngôn của mình và bản thân đã là phụ nữ có gia đình, Đoan Trang dẫn dắt và chia sẻ với các khách mời có mặt nhiều câu chuyện thú vị cũng như bí quyết chọn đồ nội thất của cô.

Đoan Trang cho biết, gia đình cô đang hướng tới lối sống sạch không chỉ trong ăn uống mà còn là sống trong một không gian sạch, an toàn. “Đó cũng là lý do khiến tôi quyết định thay toàn bộ nội thất trong căn nhà hai vợ chồng vừa mua tại quận 2 thành đồ nội thất thông minh – không hóa chất.Vì sức khỏe gia đình mình, tôi sẵn sàng làm như vậy” – nữ ca sĩ chia sẻ.

doantrang

 Đoan Trang lần hiếm hoi làm MC.

Ở thời điểm hiện tại, Đoan Trang là một trong những nữ ca sĩ có cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Không chỉ có một thiên thần nhỏ xinh xắn, đáng yêu, Đoan Trang còn được chồng Tây hết mực cưng chiều. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, 2 vợ chồng sẽ đưa con gái cưng đi du lịch khắp nơi.

Trước đây, nữ ca sĩ từng chia sẻ về chồng của mình và với Đoan Trang, anh là một người rất hiền lành, lịch sự và dành nhiều thời gian cho gia đình.

"Anh đã dạy tôi nhiều điều và anh rất kiên nhẫn với tôi, đặc biệt, anh là người nước ngoài hiếm hoi phát âm tên của tôi rất rõ. Lần đầu tiên gặp nhau, anh đã nói 'Hi, Trang' rất rõ ràng". Tôi nghĩ anh là người giàu tình cảm, tinh tế, có gì đó kết nối được với trái tim mình" - nữ ca sĩ vui vẻ nói.

Vào cuối tháng 7 vừa rồi, tranh thủ thời gian rảnh rỗi giữa lịch trình bận rộn, Đoan Trang cùng gia đình đã có chuyến du lịch, nghỉ ngơi tại Sapa, Hạ Long và Phú Quốc. Vì thường xuyên đi du lịch, khám phá nhiều địa điểm mới nên không ít khán giả xem Đoan Trang như một blogger du lịch.

Dung Phạm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn