Sau 3 năm ly hôn, Diệp Bảo Ngọc cùng Thành Đạt tổ chức sinh nhật cho con trai

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 10/03/2019 07:35:00 +07:00

Cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi đường ai nấy đi và vừa cùng nhau tổ chức sinh nhật cho bé Kid.

Sau 3 năm ly hôn, Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt thu hút sự chú ý khi cùng nhau tổ chức sinh nhật lần thứ 6 cho con trai - bé Kid. Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, 6 năm qua có nhiều điều xảy ra với gia đình cô cũng như riêng với mẹ con nữ diễn viên.

diep bao ngoc thanh dat (1)

 

diep bao ngoc thanh dat (2)

Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con trai.

"Mẹ không mong con là người đàn ông tài giỏi, xuất chúng. Mẹ chỉ mong con là người đàn ông hiểu biết, tử tế và tốt bụng. Mẹ chỉ ước sau này, dù lớn thế nào, Kid của mẹ vẫn giữ được đức tính nghĩ cho người khác. Vì cho đi là còn mãi con nhé.

Chúng ta sẽ cùng nhau lớn lên, sẽ cùng đi khắp nơi. Tuổi xuân của mẹ có dấu chân của con, tuổi thơ của con sẽ có bàn tay của mẹ. Mình sẽ cùng nhau tạo nên thật nhiều kỷ niệm. Vì những kỷ niệm đó, sẽ theo mẹ con mình đến cuối cùng. Yêu thương con thật nhiều" - Diệp Bảo Ngọc viết.

Trong khi đó, Thành Đạt cũng khoe ảnh chúc mừng sinh nhật con trai và cho biết bản thân rất tự hào khi luôn có bé Kid bên cạnh. Trong ngày sinh nhật của mình, bé Kid tươi cười rạng rỡ vì có ba mẹ tổ chức tiệc và đầy đủ bạn bè tham dự.

diep bao ngoc thanh dat (3) 3

Bé Kid đón tuổi mới với ba mẹ và bạn bè.

Là hot girl cùng thời với Midu, Tâm Tít, Kelly... Diệp Bảo Ngọc kết hôn với Thành Đạt vào năm 2012. Thời điểm đó, bạn bè lo lắng vì người đẹp kết hôn quá sớm nhưng cô luôn đặt niềm tin vào chồng của mình. Dù vậy, 3 năm sau, cả hai đường ai nấy đi nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Hiện tại, Thành Đạt đã có cuộc sống mới bên cạnh Hải Băng và cặp đôi cũng chuẩn bị chào đón con thứ 3. Bé Kid sống cùng với mẹ và vẫn thường xuyên đi chơi cùng với ba. Kể từ sau khi ly hôn, cặp đôi gạt bỏ những khúc mắc và vẫn luôn dành thời gian tổ chức sinh nhật cho con trai.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !