• Zalo

Sau 16 năm, 8x, 9x bồi hồi nghe Quang Vinh cover ca khúc 'Phai dấu cuộc tình'

Đời sốngThứ Sáu, 20/10/2017 13:00:00 +07:00

"Phai dấu cuộc tình" được tung ra lần đầu tiên từ năm 2001, đến nay sau 16 năm, được chính giọng ca năm ấy khắc họa lại, nhưng thay vì bằng nỗi đau cho tình đầu, khán giả lại thấy âm điệu mang nhiều hơn những thăng trầm của cuộc sống.

Tối 19/10, trên trang cá nhân, Quang Vinh tung ra bản cover ca khúc “Phai dấu cuộc tình” của chính mình từ năm 2001. Quang Vinh chia sẻ đây là ca khúc anh hát lần đầu vào năm 19 tuổi và hát cho mối tình đầu: “Bài hát này ra mắt đầu tiên vào năm 2001 trong album thứ hai của Vinh, ngày đó Vinh 19 tuổi hát cho tình yêu đầu".

Video: Quang Vinh thể hiện lại ca khúc Phai dấu cuộc tình

Trong bản cover lần này, vẫn là giọng hát da diết ngọt ngào quen thuộc của anh chàng "hoàng tử Sơn ca", nhưng thay vì bằng nỗi đau cho tình đầu như những ngày 19, khán giả lại thấy âm điệu mang nhiều hơn những thăng trầm của cuộc sống. 

"Phai dấu cuộc tình" là nhạc Hoa (tên gốc là "Hoàng Hôn" do Trương Đống Lương thể hiện), lời Việt do nhạc sĩ Thái Thịnh chắp bút. Sau 16 năm, việc Quang Vinh cover chính bản hit của mình khiến nhiều khán giả 8x, 9x vô cùng xúc động cũng như bồi hồi nhớ lại tuổi thanh xuân.v

Phía dưới phần bình luận, giọng ca Lê Uyên Nhy chia sẻ: “15-16 năm hơn rồi nên bài hát cũng theo thời gian thắm màu thăng trầm cuộc sống. Giọng hát cũng theo thời gian sâu lắng, nồng nàn và chất chứa hơn bởi những trải nghiệm của cuộc đời. Chỉ có 1 điều không thay đổi và không tuân theo thời gian là Gương mặt vẫn như ngày nào- vẫn trẻ và đẹp trai như ngày xưa.”


Đến nay, sau 16 năm nhưng giọng hát của “hoàng tử Sơn ca” dường như không hề thay đổi, vẫn trong trẻo và ấm áp như ngày nào

Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !