Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sau 15 phút, Chelsea nhận tin buồn trước Atletico

(VTC News) - Chỉ sau khi bắt đầu trận đấu với Atletico chưa đầy 15 phút, Chelsea đã phải nhận một tin vô cùng buồn.


Phút 15 trận đấu Atletico - Chelsea, xuất phát từ quả phạt góc bên cánh trái, bóng đi xoáy và bay rất sát mép dưới xà ngang khung thành. Petr Cech đã phải rất vất vả để cản phá tình huống đá phạt này.
Petr Cech rời sân chỉ sau 15 phút thi đấu 

Petr Cech rời sân chỉ sau 15 phút thi đấu 


Tuy nhiên, thủ thành người CH Czech đã bị đau khi cố gắng cản phá cú đá phạt khó chịu này. Anh đập vai rất mạnh vào xà ngang, trước khi mất đà và rơi mạnh xuống đất.
Sau pha va chạm này, có vẻ như người gác đền của Chelsea đã bị va chạm mạnh ở phần vai. Gần như ngay lập tức, ngôi sao 32 tuổi ra dấu xin thay người. Petr Cech lững thững rời sân trong ánh mắt ái ngại của bộ phận y tế cũng như sự lo lắng của Jose Mourinho.
Chưa rõ tình hình chấn thương của Cech tới đâu nhưng các CĐV Liverpool đang có lý do để cảm thấy vui mừng. Chủ nhật 27/4 tới, The Kop sẽ tiếp Chelsea trên sân nhà, và rõ ràng, chẳng có gì tốt đẹp hơn khi các vị khách sẽ không có người gác đền số 1. 
Pha bóng dẫn đến chấn thương của Cech

Chỉ khoảng chưa đầy 1 giờ sau khi phải rời sân, Petr Cech đã được kiểm tra phần vai bị đau. Theo báo cáo từ bộ phận y tế Chelsea, thủ thành này đã bị lệch khớp bả vai và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu với Liverpool cuối tuần này, và trận lượt về với Atletico vào giữa tuần sau.
Đây là một tổn thất không nhỏ dành cho đội bóng áo xanh, bởi trong trận đấu với Sunderland, Mark Schwarzer đã mắc một số sai lầm, dẫn tới trận thua của The Blues.


Giang Hương
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN