‘Sát thủ’ ghi 6 bàn của Thái Lan áp đảo Công Phượng

(VTC News) - Sát thủ ghi 6 bàn trong trận đầu tiên của Thái Lan tại AFF Cup 2018 Adisak Kraisorn đang áp đảo Công Phượng trong cuộc bình chọn cầu thủ hay nhất vòng 1.

Công Phượng của Việt Nam là 1 trong 4 cái tên được trang chủ AFF Cup đưa ra để bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất vòng 1.

Video Công Phượng ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Công Phượng là cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 và cũng là cầu thủ được bình chọn xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Lào 3-0.

Trang Fox Sports Asia cũng chấm điểm Công Phượng cao nhất đội tuyển Việt Nam ở trận ra quân với 7,5 điểm. Còn trang chủ AFF Cup thì quả quyết: “Messi Việt” chắc chắn là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Việt Nam ở vòng 1”.

3 gương mặt còn lại được trang AFF Cup đề cập là tiền đạo Adisak Kraisorn của Thái Lan – người có 6 pha lập công trong chiến thắng 7-0 của Thái Lan trước Đông Timor, đội trưởg Hariss Harun của Singapore và tiền vệ đội trưởng Zaquan Adha của Malaysia.

Theo kết quả bình chọn trên trang chủ AFF Cup tính đến 17h hôm nay, Adisak Kraisorn của Thái Lan đang có lượng bầu chọn áp đảo. Chân sút thuộc biên chế CLB Muathong United nhận được 115 phiếu, chiếm 48,73%. Đứng thứ 2 là Zaquan Adha của Malaysia với 58 phiếu, chiếm 24,58%. Công Phượng xếp thứ 3 với 49 phiếu, chiếm 20,76% và cuối cùng là Hariss Harun của Singapore với 14 phiếu, chiếm 5,93%.

‘Sat thu’ ghi 6 ban cua Thai Lan ap dao Cong Phuong hinh anh 1

Adisak Kraisorn của Thái Lan đang dẫn đầu cuộc bầu chọn.

Không chỉ áp đảo ở cuộc đua bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất vòng 1, Adisak Kraisorn còn đang dẫn đầu trong cuộc đua bầu chọn bàn thắng đẹp nhất của vòng. Ở cuộc đua này, Quang Hải của Việt Nam đang xếp thứ 2.

Xem trực tiếp AFF Cup 2018 trên các kênh truyền hình VTC3, VTC9, kênh phát thanh VOV2, VOVGT, ứng dụng đa phượng tiện VTC NOW và Báo điện tử VOV.VN, VTC News bắt đầu từ 8/11-15/12.

>>> Đọc thêm: Tiết lộ sự thật này, sát thủ tuyển Thái Lan càng thêm đáng sợ

Hà Thành
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU