Sát thủ điên cuồng xả súng giết cả nhà bạn gái

Thế giớiThứ Năm, 31/10/2013 03:06:00 +07:00

(VTC News) – Một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy ra tại quận Greenwood, bang South Carolina, Mỹ, sáu người trong đó có cả hung thủ đã thiệt mạng.

(VTC News) – Một vụ xả súng kinh hoàng đã xảy ra tại quận Greenwood, bang South Carolina, Mỹ, sáu người trong đó có cả hung thủ đã thiệt mạng.

Theo New York Daily News, lực lượng SWAT đã tìm thấy thi thể sáu người, trong đó có hai trẻ em bên trong một căn hộ ở quận Greenwood, bang South Carolina. Hàng xóm của căn hộ này nghe thấy tiếng súng và gọi điện cho cảnh sát.

Trong số 6 người chết có 5 nạn nhân cùng thuộc một gia đình là ông Richard Fields, 51 tuổi, vợ ông Melissa Fields, 49 tuổi, con gái Chandra Fields, hai cháu Tariq Robinson, 11 tuổi và William Robinso, 9 tuổi. Người còn lại là Bryan Sweatt, 27 tuổi, thủ phạm gây ra vụ sát hại kinh hoàng này.

xả súng Mỹ
Sát thủ 27 tuổi Bryan Sweatt 
Cảnh sát đã ập đến ngôi nhà sau khi hàng xóm gọi điện nói rằng họ nghe thấy tiếng súng. Khi đột nhâp vào căn hộ, cảnh sát đã phát hiện ra sáu cái xác, trong đó có hung thủ Bryan Sweatt và 5 thành viên gia đình.

Trước đó, vào lúc 17h51 ngày 29/10 (giờ địa phương), lực lượng 911 đã nhận được một cuộc điện thoại của một người đàn ông nói rằng mình bị “stress nặng” và sắp sửa kết liễu đời mình.

Tổng đài viên còn nghe thấy tiếng khóc cũng như tiếng la hét của một người phụ nữ ở đầu dây bên kia, cô này la lớn: “Đừng chĩa vào tôi” trước khi điện thoại bị ngắt.
xả súng Mỹ
Cảnh sát có mặt tại căn hộ xảy ra án mạng 
Người gọi điện tới 911 được xác định chính là Bryan Sweatt - hung thủ vụ xả súng giết hại cả gia đình Fields. Theo điều tra ban đầu, Bryan đã bắn chết Chandra Fields rồi quay sang cha mẹ cô ta và đứa cháu của họ trước khi bắn vào đầu tự sát.

Cảnh sát quận Greenwood tiết lộ thêm, Bryan từng hẹn hò và có con với nạn nhân Chandra Fields. Giữa hai người xảy ra xích mích khiến Bryan tức giận và ra tay sát hại cả gia đình bạn gái.

Tùy Phong


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !