"Sát thủ bí ẩn” tấn công 2 thanh niên giữa đêm khuya

(VTC News) – Nhóm thanh niên trên đường đi chơi đã bị phục kích bất ngờ, một người bị đâm trúng ngực và một người bị đâm trúng lưng...

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 7/1, anh Nguyễn Văn Tuấn (21 tuổi) và anh Nguyễn Văn Kỳ (23 tuổi) cùng trú xóm Đồng Thanh, xã Quỳnh Lập (Quỳnh Lưu – Nghệ An) đi chơi với hai người bạn cùng xóm. Khi 4 người đi đến ngã ba thôn Làng Mới (thuộc thị trấn Hoàng Mai) thì bất ngờ bị một bóng đen nấp sẵn trong bụi rậm lao ra tấn công.

Không kịp phản xạ, anh Kỳ bị đối tượng dùng dao đâm một nhát trúng vào ngực trái, 3 người còn lại thấy vậy liền bỏ chạy thoát thân. Bóng đen vẫn tiếp tục rượt đuổi tấn công anh Tuấn, khi anh Tuấn gục xuống đất, hắn vẫn không chịu buông tha mà dùng dao đâm tiếp vào anh Tuấn.

Cùng lúc đó có ông Nguyễn Văn Bình (người trong làng) đi ngang qua phát hiện hô hoán, lúc này đối tượng mới cầm dao bỏ chạy ra đường chính, nơi có sẵn đồng bọn đứng chờ, rồi mất hút trong bóng đêm trên xe máy.

Nạn nhân Tuấn đang nằm điều trị tại bệnh viện 

Về phía nạn nhân, anh Tuấn và anh Kỳ được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tại đây, các bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật đến hai lần, đồng thời tiếp 2.5 lít máu nhưng đến ngày hôm nay (12/1) anh Tuấn vẫn đang trong trạng thái mê man bất tỉnh. Còn anh Kỳ được chuyển ra bệnh viện Việt Đức phẫu thuật khâu nội tạng, khâu 8 mũi ở lưng, 5 mũi ở bẹn.

Trao đổi với VTC News, ông Lê Xuân Tứ - Phó trưởng Công an thị trấn Hoàng Mai cho biết, nhận được tin báo của bị hại, cơ quan điều tra đã vào cuộc làm rõ. Sau gần một tuần điều tra, kẻ bí ẩn trên được xác định là Nguyễn Văn Trưởng (22 tuổi, trú cùng xã với nạn nhân), hiện đối tượng Trưởng đã bỏ trốn khỏi địa bàn. Cơ quan điều tra đang vận động đối tượng ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật, nếu những ngày tới không đầu thú thì sẽ phát lệnh truy nã.

Được biết, Trưởng vừa đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan về, chưa có việc làm ổn định. Thường xuyên tụ tập uống rượu với những đối tượng bất hảo.

Hà Thanh – Hồng Thắng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN