Sát ngày tranh luận bầu cử Tổng thống Mỹ lần cuối, Hillary Clinton vẫn bỏ xa Donald Trump

(VTC News) - Ứng cử viên Tổng thống của Đảng Dân chủ Hillary Clinton đang dẫn trước đối thủ Donald Trump 12 điểm, theo kết quả trưng cầu dân ý công bố hôm thứ 17/10, 2 ngày trước cuộc tranh luận cuối cùng.

Theo Xinhua, Cựu Ngoại trưởng Mỹ có 50% người ủng hộ trong khi ông Trump có 38%. Tháng trước, cũng trong cuộc trưng cầu này, bà Hillary chỉ dẫn trước có 4 điểm, ở mức 46% người ủng hộ so với mức 42% của ông Trump.

Sat ngay tranh luan bau cu Tong thong My lan cuoi, Hillary Clinton van bo xa Donald Trump hinh anh 1

 Cuộc đua đến chiếc ghế nóng giữa Hillary Clinton và Donald Trump vẫn chưa đến hồi kết

Nước Mỹ đang đứng trước thời khắc lịch sử của mình, thời điểm một trong hai ứng cử viên sáng giá nhất là Donald Trump và Hillary Clinton sẽ trở thành chủ nhân của Nhà trắng trong nhiệm kỳ tới.

Việc ai trong số hai nhân vật trên ngồi vào chiếc ghế Tổng thống Mỹ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến quốc gia này trong tương lai nói riêng và nền kinh tế toàn cầu nói chung bởi hiện tại Mỹ vẫn là cường quốc số 1 trên thế giới.

Sat ngay tranh luan bau cu Tong thong My lan cuoi, Hillary Clinton van bo xa Donald Trump hinh anh 2

 Người dân ủng hộ bà Hillary Clinton

Huyền Trân (Nguồn: Xinhua,tengxun)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.